Xe đạp tập thể dục thông minh Playpulse One có thể chơi game trong khi tập luyện

Chia sẻ
 

Công ty khởi nghiệp Playpulse của Na Uy đã ra mắt xe đạp tập thể dục thông minh, người tập có thể vừa chơi game vừa tập luyện.

Xe đạp tập thể dục thông minh Playpulse One có thể chơi game trong khi tập luyện ảnh 1
Xe đạp tập thể dục thông minh Playpulse One là một thiết bị tập thể dục được kết nối, đóng vai trò như một nền tảng phát trực tuyến các bộ phim và thậm chí là một thiết bị chơi game thông qua màn hình cảm ứng 24 inch. Nó cung cấp dịch vụ đăng ký cho các lớp tập thể dục và một vài tính năng để thêm phần thú vị cho trải nghiệm tập thể dục của người dùng.
Xe đạp tập thể dục thông minh Playpulse One có thể chơi game trong khi tập luyện ảnh 2
Xe đạp tập thể dục thông minh Playpulse One có thể chơi game trong khi tập luyện ảnh 3
Tuy nhiên, cái hay của chiếc máy này đó là nó có thể kích thích động lực cho người dùng, chẳng hạn như nếu người dùng không đáp ứng được mục tiêu đã đề ra, màn hình giải trí sẽ tối đi khiến người dùng phải nỗ lực hơn. Hay một số tựa game sẽ cần người dùng đạp mạnh hơn, khoẻ hơn trong khi chơi. Một số trò chơi có sẵn khi ra mắt là đua xe đường phố và xe vượt chướng ngại vật. Tốc độ đạp có thể điều chỉnh phù hợp với từng người.
Xe được thiết kế vị trí ngồi thẳng đứng đáp ứng tư thế vừa tập luyện vừa giải trí. Ghi đông có một nút bên trái và 4 nút ở bên phải, cảm biến nhịp tim gắn trên tay cầm để cung cấp dữ liệu.
Mức giá cho sản phẩm này là 1.199 USD khi đặt trước và khi ra mắt vào cuối năm, giá sẽ là 1.999 USD.
Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục