Workshop “Làm chủ chất âm – nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic”

Chia sẻ
Buổi workshop không chỉ chia sẻ những kiến thức về thu âm trong quá trình sáng tạo nội dung từ diễn giả Tùng Phạm mà còn là sự kiện chính thức ra mắt sản phẩm micro thu âm không dây Blink900 B2 tại Việt Nam.
Workshop “Làm chủ chất âm – nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic” ảnh 1
Sản phẩm micro thu âm không dây Blink900 B2 được coi là sản phẩm thu âm đột phá nhất của Saramonic hiện nay. Sau thành công của dòng Blink500, Saramonic đã thu thập ý kiến người dùng để cải tiến trên Blink900 B2. Thiết kế bên ngoài thay đổi với màn hình có thể hiện nhiều thông số tiện lợi nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh thu được là tốt nhất, màn hình này còn có cảm biến để điều chỉnh độ sáng dựa vào môi trường giống trên smartphone. Hơn nữa, người dùng có thể chủ động điều chỉnh các cài đặt trong lúc thu giúp giai đoạn hậu kì được đơn giản hóa nhất có thể. Phạm vi hoạt động xa đến 200m đi kèm hộp đựng kiêm luôn hộp sạc và tích hợp đầy đủ phụ kiện all-in-one vì vậy khi đi ra ngoài bạn chỉ cần cầm đúng chiếc hộp này, không cần mua thêm phụ kiện gì nữa.

Workshop “Làm chủ chất âm – nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic” ảnh 2
Workshop “Làm chủ chất âm – nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic” ảnh 3
Workshop “Làm chủ chất âm – nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic” ảnh 4

Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm đáng chú ý khác như hệ thống micrô không dây Saramonic Vlink2, thiết kế giống như bộ đàm thu nhỏ, thiết bị hoàn hảo cho các nhà làm phim, vlogger, nhà báo và người sáng tạo nội dung. Điển hình là khả năng thu âm 360 độ, màn hình OLED, …

Workshop “Làm chủ chất âm – nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic” ảnh 5

Saramonic BTW là chiếc mic nhỏ gọn sử dụng hoàn toàn là kết nối Bluetooth sử dụng với tất cả thiết bị có kết nối này, giúp bạn đơn giản hoá khi kết nối, không cần dây nối, sử dụng với đa thiết bị. Saramonic SR-MV2000 là mic để bàn, rất tiện lợi, gọn gàng phù hợp cho những streamer, thu podcast, phỏng vấn, …
Sản phẩm của Saramonic rất đa dạng và được nghiên cứu, phát triển kỹ càng phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng, nếu bạn đang muốn đầu tư nghiêm túc cho âm thanh, bạn có thể tìm thấy những thiết bị phù hợp của Saramonic.

Workshop “Làm chủ chất âm – nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic” ảnh 6
Workshop “Làm chủ chất âm – nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic” ảnh 7
Workshop “Làm chủ chất âm – nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic” ảnh 8
Workshop “Làm chủ chất âm – nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic” ảnh 9
Workshop “Làm chủ chất âm – nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic” ảnh 10

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay Saramonic đã trở thành một trong những thương hiệu nổi bật nhất về sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm âm thanh. Saramonic mang đến giải pháp thu âm chất lượng cao với hệ thống sản phẩm gồm nhiều dòng microphone từ cơ bản đến chuyên dụng cùng nhiều tính năng vượt trội dành cho mọi đối tượng. Workshop “Làm chủ chất âm – Nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic” được Saramonic đồng tổ chức cùng với iCamera – Đơn vị chuyên về các dòng thiết bị/phụ kiện nhiếp ảnh, quay phim và công nghệ nổi tiếng tại Hà Nội.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục