Wonder Woman trở thành người truyền cảm hứng cho dòng máy tính mới của Asus

Chia sẻ
Tại khuôn khổ Computex 2018, Asus đã công bố đang cộng tác cùng ngôi sao Gal Gadot để quảng bá cho loạt sản phẩm mới nhất gồm laptop và máy tính all-in-one
 

Wonder Woman trở thành người truyền cảm hứng cho dòng máy tính mới của Asus ảnh 1

Lần hợp tác này đánh dấu sự ra mắt của loạt sản phẩm flagship mới nhất của Asus bao gồm ZenBook Pro cũng như các laptop VivoBook và máy tính all-in-one thế hệ mới. Nổi bật trong số đó là ZenBook Pro 2018 - thiết bị đầu tiên của Asus sở hữu công nghệ ScreenPad, biến touchpad thành màn hình hiển thị với đầy đủ chức năng và thiết kế tùy biến để mang lại cách thức tương tác thông minh hơn với laptop cho hiệu năng tuyệt đối.
Với thiết kế bản lề ErgoLift mang lại trải nghiệm đánh máy tốt hơn, cũng như ScreenPad được gia công chuẩn xác cùng thiết kế tùy biến, Asus hi vọng sẽ mang đến một sự đổi mới cho phép người dùng sáng tạo những gì họ muốn. Bộ vi xử lý mạnh mẽ được trang bị bên trong loạt thiết bị mới cũng hỗ trợ người dùng sáng tạo tối đa. Ngoài ra, VivoBook – loạt máy dành cho giới trẻ - được thiết kế với những màu sắc bắt mắt theo phong cách color-block, gồm lựa chọn 5 màu sống động cùng họa tiết đa dạng.

Asus kỳ vọng Gal Gadot sẽ truyền cảm hứng tới người dùng với thông điệp ai cũng có thể dùng công nghệ để kiến tạo. “Mọi người thường nghĩ bạn phải thật hiểu về công nghệ và phải có chuyên môn mới có thể tận dụng được công nghệ một cách tối ưu, nhưng thật ra tất cả mọi người đều có thể sử dụng công nghệ để kiến tạo,” Gadot cho biết.

Nữ diên viên cũng đã có những chia sẻ về ZenBook Pro 15: “Mẫu ZenBook Pro mới của ASUS với ScreenPadTM cho phép sáng tạo không giới hạn, tôi rất hào hứng khi cộng tác với một thương hiệu có khả năng khai phóng sức mạnh sáng tạo mà chúng ta đang sở hữu.”

Eric Chen, Phó Chủ tịch Tập đoàn ASUS chia sẻ: “Gal là hình mẫu trên toàn thế giới – luôn sống thật với chính mình ngay cả khi cô ấy đạt được thành tựu quốc tế. Cũng như Gal, chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể đạt được những điều vượt ngoài mong đợi của họ. Chỉ cần lựa chọn một công nghệ thích hợp để khai phóng sức mạnh sáng tạo của chính mình. Vì vậy, không ai khác phù hợp hơn để hợp tác cùng chúng tôi trên con đường tìm kiếm những điều vượt ngoài sự mong đợi này.”

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục