Wonder Woman 1984 là bộ phim DCEU được xếp hạng thấp nhất trên IMDb

Chia sẻ
Mất đi cả chứng nhận Fresh trên Rotten Tomatoes, WW 1984 thực sự có đang trở thành bom xịt ?
Wonder Woman là phần phim đầu tiên thuộc DCEU mà các nhà phê bình không thể chỉ trích gay gắt nên kỳ vọng rất cao là điều dễ hiểu mà công chúng mong chờ vào phần tiếp theo. Sau khi đối mặt với nhiều lần trì hoãn kéo dài, cuối cùng bộ phim đã ra rạp và trên HBO Max cùng lúc để rồi phản ứng trái chiều là những gì đang diễn ra trên truyền thông.
Wonder Woman 1984 là bộ phim DCEU được xếp hạng thấp nhất trên IMDb ảnh 1
WW 1984 phần lớn đã nhận được lời khen ngợi, nhưng cũng chứng kiến tác động không nhỏ của hiệu ứng chất lượng điện ảnh kém cỏi mùa dịch. Một cốt truyện kỳ lạ được sử dụng để mang trở lại của Steve Trevor của Chris Pine hay vô vàn những câu hỏi sau đó. Wonder Woman 1984 hiện đã mất chứng nhận Fresh và giữ số điểm 63% trên Rotten Tomatoes tuy rằng người dùng đánh giá phim ở mức cao hơn một chút 72%. Tuy nhiên, ở trên nền tảng IMDb, Diana cùng bộ cánh vàng trở thành bộ phim DCEU được đánh giá thấp nhất, 5.7 điểm và xếp sau cả Suicide Squad của David Ayer.
Wonder Woman 1984 là bộ phim DCEU được xếp hạng thấp nhất trên IMDb ảnh 2
Mặc dù phải hứng chịu sự tiếp nhận phân cực như vậy, nhưng Warner Bros. chắc hẳn đã đủ hài lòng với kết quả này, khi đã nhanh chóng nghĩ về cuộc phiêu lưu thứ ba với quá trình phát triển tích cực, chỉ chờ Jenkins hoàn thành Star Wars: Rogue Squadron.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục