Wonder Woman 1984 “hút khách” tại Bắc Mỹ

Chia sẻ
Đây là tuần mở màn hoành tráng nhất từ trước đến nay tại thị trường Bắc Mỹ kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát hồi tháng 3 vừa qua. 
 

Theo đó, bộ phim siêu anh hùng Wonder Woman 1984 của hãng Warner Bros. đã dẫn đầu phòng vé khu vực Bắc Mỹ với doanh thu ước tính 16,7 triệu USD trong tuần đầu ra mắt tại 2.151 cụm rạp.

Do tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến khó lường, hiện mới chỉ có 35% số các rạp chiếu phim ở Bắc Mỹ sáng đèn trở lại. Wonder Woman 1984 đã trở thành thanh nam châm thu hút khán giả, giúp các rạp chiếu phim lấy lại sức sống sau khi bị đại dịch tàn phá.

Wonder Woman 1984 “hút khách” tại Bắc Mỹ ảnh 1
Bộ phim đình đám rất được mong đợi này có kinh phí sản xuất khoảng 200 triệu USD, được phát hành đồng thời tại các rạp chiếu phim tại Mỹ và trên nền tảng phát trực tuyến HBO Max vào ngày Giáng sinh 25-12.

Trong khi đó, thời điểm ra rạp của Wonder Woman 1984 tại các thị trường quốc tế sớm hơn 1 tuần so với Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, tác phẩm này đạt tổng doanh thu 85 triệu USD trên toàn cầu. 

Bộ phim là phần tiếp theo của Wonder Woman - tác phẩm gây tiếng vang lớn về mặt thương mại trong năm 2017 khi thu về 822 triệu USD từ các phòng vé toàn cầu.

theo Yahoo News

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục