Wonder Woman 1984 có hấp dẫn từ đánh giá của các nhà phê bình?

Chia sẻ
Hậu truyện của nữ hoàng Diana đã ra rạp sau nhiều ngày chờ đợi và liệu nó có xứng đáng ?
Đợt đánh giá đầu tiên dành cho Wonder Woman 1984 rất được mong đợi của Patty Jenkins cuối cùng cũng đã được công bố và có vẻ như hậu truyện tiếp theo đã đạt được mục tiêu.

Sự chờ đợi khó khăn là dễ hiểu đối với những người hâm mộ Diana Prince của Gal Gadot kể từ khi bộ phim đầu tiên công chiếu vào năm 2017 dưới nhìn nhận tích cực trong ánh mắt giới phê bình và thành công vượt trội về mặt thương mại. Giờ đây, phần thứ hai đã được ra rạp trên toàn thế giới và HBO Max cùng lúc, vậy các giới mộ điệu đánh giá thế nào về lần solo thứ hai của Wonder Woman?
Wonder Woman 1984 có hấp dẫn từ đánh giá của các nhà phê bình? ảnh 1
Bộ phim hiện đang đạt 88% trên Rotten Tomatoes với 58 bài đánh giá, vì vậy có thể nói rằng tín hiệu đón nhận nói chung là vô cùng tích cực nếu xét trong 2020. Ben Travis của Tạp chí Empire đã miêu tả bộ phim là “vibrant and virtuous adventure”, lưu ý thêm rằng WW84 rất có thể là người hùng mà điện ảnh năm nay cần có. Tờ Chicago Sun-Times, ca ngợi bộ phim vì giá trị giải trí, trong khi Variety đánh giá cao tài năng đạo diễn của Jenkins.
Wonder Woman 1984 có hấp dẫn từ đánh giá của các nhà phê bình? ảnh 2
Tất nhiên, cũng có những chỉ trích hướng về bộ phim. Matt Goldberg từ Collider chia sẻ rằng WW84 có chủ đích tốt, mặc dù đó có là một cú đấm cẩu thả chống lại chủ nghĩa Trump. Vanity Fair cho rằng mặc dù Jenkins không hoàn toàn thất bại trong việc thực hiện những gì mình đặt ra, những nữ đạo diễn khiến mọi thứ trở nên vô cùng lộn xộn với một cao trào cảm xúc mà người xem cảm thấy không cảm nhận được.
Wonder Woman 1984 có hấp dẫn từ đánh giá của các nhà phê bình? ảnh 3
Sẽ mất một thời gian nữa để đánh giá khái quát về Wonder Woman 1984, đặc biệt là khi hầu hết khán giả toàn cầu vẫn chưa trải nghiệm. Nhưng hiện tại, có vẻ như phần lớn các nhà phê bình đang tỏ ra yêu thích, mặc dù thừa nhận rằng bộ phim không hoàn hảo như những kỳ vọng.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục