Windows Phone 8.1 mới đã mở được tài liệu có password

Chia sẻ

Đợt cập nhật GDR1 mới cho Windows Phone 8.1 không chỉ gia tăng khả năng vận hành của thiết bị mà cũng khắc phục được lỗi sơ đẳng cho nền tảng của Microsoft.

Windows Phone 8.1 mới đã mở được tài liệu có password ảnh 1

Windows Phone 8.1 thử sức với tài liệu có password (trước và sau khi cập nhật GDR1)

Được biết tới như nhà phát triển bộ Office tốt nhất cách đây vài năm, song Microsoft dường như quên một điều cơ bản khi tạo ra bộ Office Mobile dành cho Windows Phone là không thể mở các tài liệu được bảo vệ bằng mật khẩu (password). Ở bản cập nhật GDR1 cho Windows Phone 8.1 mới phát hành, Microsoft đã sửa được lỗi khá đơn giản này, tạo điều kiện cho người dùng thuận tiện hơn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, có ít nghĩa không nhỏ với đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Cập nhật GDR1 của Windows Phone 8.1 được Microsoft quảng cáo sẽ giúp trình duyệt Internet Explorer 11 hoạt động tốt hơn, tương tác được qua Bluetooth với các smartwatch, hỗ trợ công nghệ sạc Qualcomm Quick Charge 2.0 cho các máy dùng chip Snapdragon 800, cải thiện hiệu năng cho các máy có cấu hình thấp và tự động cập nhật khi có phần mềm mới. Song không ít máy Nokia Lumia 925 và HTC 8X đã gặp phải sự cố khi cố gắng cập nhật phần mềm mới.

Công Tiến

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục