Windows 11 ISO bị rò rỉ, tiết lộ giao diện người dùng trước ngày ra mắt 24 tháng 6

Chia sẻ
 

Người dùng đang rất hứng thú vì Windows 11 có giao diện rất đẹp mắt, gọn gàng.

Windows 11 ISO bị rò rỉ, tiết lộ giao diện người dùng trước ngày ra mắt 24 tháng 6 ảnh 1
Microsoft sẽ công bố phiên bản tiếp theo của Windows có tên là Windows 11 vào ngày 24 tháng 6 nhưng mới đây, một phiên bản gần như cuối cùng của Windows 11 với số phiên bản 21996.1 đã bị rò rỉ trên một trang diễn đàn của Trung Quốc tiết lộ giao diện người dùng và các tính năng mới.
Windows 11 ISO bị rò rỉ, tiết lộ giao diện người dùng trước ngày ra mắt 24 tháng 6 ảnh 2
Windows 11 ISO bị rò rỉ, tiết lộ giao diện người dùng trước ngày ra mắt 24 tháng 6 ảnh 3
Windows 11 sẽ không khác nhiều so với Windows 10 về mặt thiết kế. Tuy nhiên, có nhiều thay đổi đáng chú ý trong giao diện người dùng trên toàn hệ điều hành như các góc bo tròn, hiệu ứng mới, biểu tượng đầy màu sắc và trải nghiệm rõ ràng hơn. Nó rất giống với Windows 10X đã khai tử.
Menu Start và các biểu tượng hiện được đặt ở giữa thanh taskbar nhưng nếu không thích, bạn có thể sử dụng một nút chuyển đổi trong cài đặt để di chuyển nó sang góc trái.
Windows 11 ISO bị rò rỉ, tiết lộ giao diện người dùng trước ngày ra mắt 24 tháng 6 ảnh 4
Windows 11 ISO bị rò rỉ, tiết lộ giao diện người dùng trước ngày ra mắt 24 tháng 6 ảnh 5
Bên cạnh đó, các widget cũng sẽ được Microsoft thử nghiệm trên Windows 11, mặc dù trông có vẻ vẫn hơi rối mắt, tuy nhiên trong tương lai, Windows 11 sẽ có một khu vực đặt widget hoàn thiện hơn. Khu vực này sẽ bao gồm các widget mà người dùng cần xem trực quan như thời tiết, chứng khoán, nhạc… Ngoài ram Windows 11 cũng có chủ đề tích hợp mới và chế độ tối nâng cao.
Windows 11 ISO bị rò rỉ, tiết lộ giao diện người dùng trước ngày ra mắt 24 tháng 6 ảnh 6
Windows 11 ISO bị rò rỉ, tiết lộ giao diện người dùng trước ngày ra mắt 24 tháng 6 ảnh 7
Phiên bản bị rò rỉ là bản Windows 11 ISO có số phiên bản là 21996.1 gần như là phiên bản cuối cùng. Do đó, Microsoft dự kiến sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng sau khi nó được công bố. Bản ISO dành cho nhà phát triển có thể chứa các chương trình độc hại hoặc vi rút. Do đó, bạn nên cài đặt nó trên một máy ảo.
Tóm lại, Windows 11 dường như là một phiên bản tinh tế hơn của Windows 10. Microsoft gần đây đã xác nhận rằng họ sẽ kết thúc hỗ trợ cho Windows 10 10 năm tuổi vào ngày 14 tháng 10 năm 2025.
Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục