Windows 10 có thể sẽ được cung cấp miễn phí

Chia sẻ

Hệ điều hành mới của Microsoft khi ra mắt vào năm sau có thể sẽ được cung cấp miễn phí.

Windows 10 có thể sẽ được cung cấp miễn phí ảnh 1
Gần đây, người dùng Windows đang hướng sự quan tâm của họ đến sản phẩm hệ điều hành thế hệ tiếp theo của Microsoft, nhiều người thậm chí đã cài đặt phiên bản dùng thử Windows 10 Technical Preview để thay thế Windows cũ trên máy tính của mình.
Windows 10 có thể sẽ được cung cấp miễn phí ảnh 2Có nhiều người đã cài đặt Windows 10 phiên bản Technical Preview.

Trong năm 2011, Microsoft đã cho ra mắt Windows 8 với một mức giá khá cao, ít nhất là cao hơn so với Apple. Đơn giản vì hệ điều hành OS X được “táo khuyết”  cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Windows 10 có thể sẽ được cung cấp miễn phí ảnh 3Năm 2011 khi ra mắt, Windows 8 được Microsoft tính phí. 

Vì điều này, Microsoft rất có thể sẽ làm tương tự với Windows 10 nhằm mục đích cạnh tranh. Cả phiên bản thông thường dành cho người dùng cá nhân lẫn phiên bản đặc biệt dành cho doanh nghiệp sắp tới đều có thể sẽ được cung cấp miễn phí. Tất nhiên, phiên bản đặc biệt dành cho doanh nghiệp với đặc quyền điều khiển quản trị tốt hơn sẽ phải trả một khoản chi phí hỗ trợ hàng năm.

Thông tin này được cho là hợp lý khi năm tới Windows 10 ra mắt chính thức, nó thay thế Windows Phone trên các sản phẩm di động. Sẽ là không công bằng nếu miễn phí cho người sử dụng điện thoại thông minh trong khi lại thu phí với người sử dụng máy tính.

Windows 10 có thể sẽ được cung cấp miễn phí ảnh 4Người dùng máy tính có thể sẽ được sử dụng Windows 10 miễn phí.

Microsoft sẽ nói nhiều hơn về Windows 10 trong sự kiện Microsoft Build 2014 diễn ra vào tháng Tư năm tới. Từ giờ đến lúc đó, bạn có thể chờ đợi phiên bản chính thức hoặc cài đặt phiên bản dùng thử Windows 10 ngay từ bây giờ.

Tải Windows 10 Technical Preview: http://windows.microsoft.com/en-us/windows/preview-iso
Theo www.filehippo.com

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục