Wilson Audio ra mắt chân loa TuneTot Stand, giá đắt ngang bookshelf hi-end

Chia sẻ
Mục đích chính của chân loa mới này là chống rung, cộng hưởng, tạo độ tĩnh nền ổn định hơn trong môi trường setup rộng lớn. 

Wilson Audio ra mắt chân loa TuneTot Stand, giá đắt ngang bookshelf hi-end ảnh 1
Wilson Audio TuneTot với chân loa mới

TuneTot Stand có phần thân trụ được làm từ vật liệu X-Material nổi tiếng của Wilson Audio với đặc tính siêu cứng, công hưởng nội cực thấp. Toàn bộ chân loa được phủ sơn có độ bóng cao qua quy trình WilsonGloss của hãng, màu sắc được tùy chỉnh đúng với gam màu của mẫu loa nhằm tạo nên sự liền mạch về ngoại hình. Đối với những không gian rộng có trần cao như phòng khách, phòng nhạc thì việc bố trí một chân loa cho cặp TuneTot sẽ giúp định hướng âm được tốt hơn và tất nhiên giúp cải thiện dải bass đáng kể. 

Wilson Audio ra mắt chân loa TuneTot Stand, giá đắt ngang bookshelf hi-end ảnh 2

Mặt trên của chân loa được gia công từ nhôm 6061-T6. Trên bề mặt có sẵn lỗ để người dùng có thể đặt chân đinh của TuneTot vào ngay vị trí để tối ưu đồng pha giữa hai driver tweeter và mid-woofer, tối ưu hóa tĩnh nền cho loa. Mặt đế của chân loa cũng được gia công từ nhôm 6061-T6, tích hợp thêm các chân kim ở bên dưới giúp chân loa đứng vững hơn trên sàn có trải thảm. Cả mặt trên và dưới được sơn màu đen bóng hoặc mạ anod không màu.

Wilson Audio ra mắt chân loa TuneTot Stand, giá đắt ngang bookshelf hi-end ảnh 3
ISOBase - đế chống rung dành để setup TuneTot trong những môi trường có không gian nhỏ
Wilson Audio ra mắt chân loa TuneTot Stand, giá đắt ngang bookshelf hi-end ảnh 4
Cận cảnh đế chống rung ISOBase
Wilson Audio ra mắt chân loa TuneTot Stand, giá đắt ngang bookshelf hi-end ảnh 5

Nếu người dùng đã có sẵn đế chống rung ISOBase thì có thể ghép nối ngay với TuneTot Stand bằng cách đặt ISOBase lên mặt trên của chân loa. Sự kết hợp giữa chân loa và đế ISOBase sẽ giúp tối ưu khả năng kiểm soát cộng hưởng âm, chống rung ở cấp độ cao hơn. Đế ISOBase còn cho phép người dùng điều chỉnh độ nghiêng của mặt loa để cân pha thời gian một cách tiện lợi và chính xác.

Wilson Audio ra mắt chân loa TuneTot Stand, giá đắt ngang bookshelf hi-end ảnh 6
Wilson Audio ra mắt chân loa TuneTot Stand, giá đắt ngang bookshelf hi-end ảnh 7

Chân loa TuneTot Stand hiện đang có giá 2.400 USD (khoảng 55,7 triệu đồng) với màu sắc của thân trụ tương ứng với 5 màu của loa TuneTot gồm: Quartz, Ivory, Crimson, Carbon và Teak. Đế chống rung ISOBase có giá 2.400 USD cho một cặp. Ngoài ra còn có TuneTot Ring với giá 649 USD (khoảng 15 triệu đồng) là một vành tròn để che các đầu vít bắt driver woofer, tăng tính thẩm mỹ cho TuneTot khi người dùng không đậy mặt ê-căng. 

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục