What If…? mùa 2 chính thức xác nhận phát hành vào năm nay

Chia sẻ
Diễn biến gây sốc cho người hâm mộ Marvel vì chưa có bất kỳ dấu hiệu nào trước đây.
 
Danh sách Disney Plus 2022 của Marvel Studios sẽ sớm bắt đầu Moon Knight, rồi kế tiếp là Ms. Marvel trước khi kết thúc bằng She-Hulk, lịch trình không quá đầy đặn nhưng là phù hợp để chia sẻ mức độ tương tác với màn ảnh rộng.

Marvel 'What If...?' Season 2 - Release Date, Cast, Spoilers

Disney mới đây đã phát hành một bản brief sản xuất trước Moon Knight, ghi nhận tất cả các dự án Disney + của Marvel vào 2021, nhưng bất ngờ là nó cũng xác nhận What If…? thực sự là một phần của lịch trình MCU trực tuyến vào năm nay.

What If Episode 2: Recap & Ending, Explained - When T'Challa Became the Star-Lord! | DMT

Trong khi loạt phim vẫn chưa thực sự giao thoa đáng kể với vũ trụ điện ảnh, Doctor Strange in the Multiverse of Madness được đồn đại là sẽ kết hợp một số yếu tố của loạt phim hoạt hình và phần nào củng cố niềm tin nơi người hâm mộ thông qua trailer. Rất có thể, sự góp mặt bất ngờ của What If…? sẽ là bàn đạp để cuộc phiêu lưu đa vũ trụ của Stephen Strange trở nên điên loạn hơn, đúng với tiêu đề của nó.
What If…? mùa 2 chính thức xác nhận phát hành vào năm nay ảnh 3
Moon Knight sẽ sớm lên sóng sau vài tuần nữa, Ms. Marvel dường như đang xem xét kế hoạch on air vào tháng 6 và She-Hulk được cho là sẽ được phát hành nối tiếp ngay phía sau, nên nhiều khả năng, season 2 của loạt phim sẽ phải chờ đến nửa cuối 2022.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục