What If...? Harry Potter là zombie ?

Chia sẻ
 
Cơn sốt của loạt phim MCU đã lan tới cả thế giới pháp thuật.
Series What If...? của Marvel đang là topic nóng hổi trên nhiều phương tiện truyền thông khi muôn vàn câu joke, memes được ra đời bắt nguồn từ loạt phim hoạt hình phát sóng ở Disney Plus.
What If...? Harry Potter là zombie ? ảnh 1
What If...? đã giới thiệu những phiên bản siêu anh hùng được retcon và nổi bật là khi họ trở thành các xác sống. Làn gió mới mẻ này sớm truyền cảm hứng cho nhiều artist để biếm họa kinh dị một loạt nhân vật nổi tiếng của văn hóa đại chúng. Harry Potter trong loạt phim cùng tên là nạn nhân mới nhất khi nhân vật của Radcliffe được nhìn thấy cùng thân xác thây ma, mặc chiếc áo choàng Gryffindor, làm phép và con rắn biểu tượng đi qua khuôn mặt.
What If...? Harry Potter là zombie ? ảnh 2
Đứa trẻ được chọn đã đáng sợ hơn rất nhiều nhờ fanart kỳ ảo của @elilusionista.cl, thậm chí hơn cả Dementor thường được coi là một trong những sinh vật kinh hãi nhất loạt phim. Người hâm mộ đã custom hệ thống tác phẩm nghệ thuật xoay quanh Harry Potter từ cuối những năm 90 và việc chia sẻ chúng trực tuyến ngày càng dễ dàng hơn trong hơn 20 năm trở lại nhờ vào sự nở rộ phương tiện truyền thông xã hội.
What If...? Harry Potter là zombie ? ảnh 3
Đầu năm nay, có thông tin cho rằng một chương trình Harry Potter người thật sắp công chiếu trên HBO Max, làm dấy lên tin đồn rằng cuối cùng thì chuyển thể của The Cursed Child cũng có thể thành hiện thực.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục