Wharfedale mở rộng dòng Elysian đầu bảng với bookshelf Elysian 1 và loa Center cỡ lớn

Chia sẻ
Wharfedale vừa bổ sung thêm hai mẫu loa mới gồm bookshelf  Elysian 1 và Center cho dòng đầu bảng Elysian. Trong đó, Elysian 1 được kỳ vọng tạo nên những đột phá mới trong phân khúc loa bookshelf tầm giá 5.000USD.
 

Wharfedale mở rộng dòng Elysian đầu bảng với bookshelf Elysian 1 và loa Center cỡ lớn ảnh 1
Dòng Elysian trước đi chỉ gồm hai model là loa cột Elysian 4 và bookshelf Elysian 2. Giờ đây người dùng sẽ có thêm lựa chọn là Elysian 1, mẫu loa 2 đường tiếng cao 500mm, trang bị loa woofer 170mm màng gia cố bởi sợi thủy tinh cùng driver tweeter AMT (Air Motion Transformer) nổi tiếng. Elysian 1 đi kèm với chân loa được thiết kế riêng tạo nên một dáng loa tổng thể sang trọng và chắc chắn.
Ngoài Elysian 1, Whrafedale cũng tung Elysian Center, một thiết kế loa center cỡ lớn có cấu trúc 3 đường tiếng. Tất nhiên, loa center này cũng dùng chung hệ cấu hình driver, quan trọng nhất vẫn là tweeter AMT, kết hợp mid bass 150mm và trang bị đến 2 woofer 220mm. Tất cả tạo nên một thiết kế loa center có hiệu suất cao dành cho các phòng phim cỡ lớn.

Wharfedale mở rộng dòng Elysian đầu bảng với bookshelf Elysian 1 và loa Center cỡ lớn ảnh 2
Về phần thùng loa được thiết kế tinh tế với dạng bo tròn, các cạnh không song song nhằm tối ưu nhiễu xạ. Không chỉ vậy, để ngăn ngừa hiện tượng nhiễu nền, cả hai mẫu loa Wharfedale mới này không trang bị cổng thoát hơi bass-reflex ở mặt sau loa, thay vào đó sẽ thoát hơi dạng down-firing ở dưới khoảng trống giữa đáy và chân loa. Toàn bộ các mẫu loa Elysian đều được phủ 4 lớp sơn piano bóng với các màu trắng, đen hoặc Walnut.

Wharfedale mở rộng dòng Elysian đầu bảng với bookshelf Elysian 1 và loa Center cỡ lớn ảnh 3

Elysian 1 có giá 3.700 Euro mỗi cặp, mẫu Center sẽ vào khoảng 4.000 Euro. Ngoài ra, người dùng có thể đầu tư thêm chân loa được thiết kế riêng cho Elysian 1 và Elysian Center với giá lần lượt là  600 và 700Euro.

Thương hiệu Wharfedale được phân phối bởi Nguyễn Audio - https://nguyen.audio/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục