Website Xiaomi Youpin sập do người dùng ồ ạt mua khẩu trang

Chia sẻ
 

Ngay sau khi mở bán khẩu trang y tế trên website Xiaomi Youpin, website này lập tức bị sập

Website Xiaomi Youpin sập do người dùng ồ ạt mua khẩu trang ảnh 1
Virus corona đang là cụm từ lóng hiện nay, tại Trung Quốc, tình trạng bệnh nhân nhiễm virus này đang diễn biến phức tạp, thành phố Vũ Hán đóng cửa hoàn toàn. Khẩu trang và găng tay là 2 sản phẩm đang có nhu cầu rất cao ở Trung Quốc. Để đáp ứng nhu cầu của hàng triệu người, Xiaomi gần đây đã bất ngờ tung ra mẫu khẩu trang y tế của riêng minh và đăng bán trên trang web Xiaomi Youpin. Tuy nhiên sau khi mẫu khẩu trang mới này của Xiaomi được đăng bán, hàng triệu người Trung Quốc đã ồ ạt đặt hàng mẫu khẩu trang mới của Xiaomi khiến trang web bán hàng Xiaomi Youpin bị sập ngay lập tức. Theo một đại diện của trang Xiaomi Youpin cho biết:

"Nhu cầu về khẩu trang y tế là nhiều chưa từng có. Chúng tôi sẵn sàng đăng bán lên mạng nhanh nhất có thể, nhưng số lượng đặt hàng ngay lập tức vượt xa trí tưởng tượng. Máy chủ bị sập. Tôi xin lỗi vì một số người dùng không thể tham gia mua hàng. Mặc dù trang Xiaomi Youpin có nguồn lực hạn chế, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để điều phối việc cung cấp sản phẩm và chúng tôi sẽ đảm bảo nguồn cung là đủ.

Website Xiaomi Youpin sập do người dùng ồ ạt mua khẩu trang ảnh 2
Hiện tại mẫu khẩu trang y tế mang thương hiệu Xiaomi đang có giá 6 USD (khoảng 139.000đ) một bịch. Mỗi bịch sẽ chứa 20 khẩu trang và mỗi khẩu trang lại có bao bì riêng.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục