Website phimmoi bất ngờ bị chặn

Chia sẻ
Đây là website xem phim lậu lớn nhất Việt Nam.
 

Một vài ngày qua, rất nhiều người phàn nàn về chất lượng rất chập chờn khi truy cập vào trang web quen thuộc phimmoi để xem. Tuy nhiên, từ ngày 20/6, trình duyệt thông báo "Không thể truy cập trang web này".

Website phimmoi bất ngờ bị chặn ảnh 1
Trong khi đó, fanpage chính thức của website này thừa nhận "việc truy cập gặp khó khăn", đồng thời đề nghị người dùng vào một tên miền phụ để tiếp tục xem phim. 

Nhiều khả năng website này đang bị các nhà mạng tại Việt Nam chặn tên miền. Hiện tại, các nhà cung cấp dịch vụ Internet, như VNPT, Viettel, chưa bình luận gì về việc này.

Phimmoi là website xem phim lớn nhất tại Việt Nam. Tên miền của trang này được đăng ký từ năm 2012 và có thời hạn đến năm 2025. Thống kê cho thấy, phimmoi đạt 60 triệu lượt truy cập trong tháng 5. Có nhiều tháng, lượng truy cập đạt hơn 100 triệu và nằm trong top 10 website được truy cập nhiều nhất Việt Nam.

Website phimmoi bất ngờ bị chặn ảnh 2
Tuy nhiên, nội dung trên trang hầu hết là phim lậu. Nhiều bộ phim vừa ra rạp cũng bị quay lén và chia sẻ dưới dạng "bản cam". Trang này nhiều lần phải xoá các bộ phim đã đăng tải vì lý do bản quyền.

Phạm Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục