Web của khủng bố IS quảng cáo thuốc sinh lý

Chia sẻ
Một trang web của IS vừa bị hacker tấn công, xóa sạch thông tin và thay vào đó là những đoạn quảng cáo thuốc hỗ trợ sinh lý.

Web của khủng bố IS quảng cáo thuốc sinh lý ảnh 1
Ảnh chụp website của IS.

Trang web vừa bị hacker tấn công thuộc dạng không công khai vừa được tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS tạo ra nhằm tuyên truyền thông tin cực đoan và tuyển mộ binh lính. Đây là một địa chỉ ngầm trong thế giới ảo dành cho mạng lưới thánh chiến của tổ chức IS. 

Chỉ sau một tuần "lên sóng", website này đã bị hacker tấn công, xóa sạch thông tin và thay vào đó là những đoạn quảng cáo thuốc hỗ trợ sinh lý.

Thông điệp của nhóm hacker khá hài hước: “Lúc nào cũng IS, quá nhiều người dính vào cái thứ mang tên IS này rồi. Hãy tĩnh tâm và nhìn những hình ảnh quảng cáo dễ thương mà xem, chúng là điều mà bất cứ ai cũng đều mong muốn”.

Web của khủng bố IS quảng cáo thuốc sinh lý ảnh 2

Theo nguồn tin từ Dailymail và IBT, nhóm hacker xưng danh Ghost Security Group đã tấn công trang web của IS. Tương tự Anonymous, Ghost Security Group là một nhóm hacker chống khủng bố hoạt động độc lập, không dính líu đến hệ thống chính trị của Quốc gia nào.

Theo Hackread

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục