WD giới thiệu ổ cứng My Passport Wireless tích hợp pin

Chia sẻ
Ổ cứng WD My Passport Wireless hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam với 3 mức dung lượng 1TB và 2TB với giá 4,95 và 5,95 triệu đồng.
WD giới thiệu ổ cứng My Passport Wireless có tích hợp pin

 


WD My Passport Wireless là dòng ổ cứng di động có khả năng tự phát mạng không dây, hỗ trợ liên kết tới 8 thiết bị cùng lúc và có thể dùng để lưu trữ, truy cập và chia sẻ dữ liệu dễ dàng với khả năng chứa hàng nghìn giờ phim, nhạc, ảnh và các tập tin khác, được xem là khá lý tưởng cho việc mở rộng dung lượng lưu trữ cho các thiết bị di động vốn hiện chỉ đạt tới mức bộ nhớ trong tối đa 128GB. 
Để tăng thêm tính di động, WD My Passport Wireless được tích hợp pin sạc bên trong, theo WD với pin này ổ cứng có thể truyền tập tin, video qua mạng WiFi tích hợp trong 6 tiếng liên tục, trong khi ở chế độ chờ là 20 giờ. Trên WD My Passport Wireless có 2 đèn LED, một đèn báo tình trạng pin bằng các loại màu sắc khác nhau, một đèn thông báo tình trạng WiFi. Trên WD My Passport Wireless có một đầu đọc thẻ SD, khi được kết nối và bấm nút nguồn, đèn báo tình trạng WiFi sẽ chớp màu trắng để thông báo đang chép dữ liệu tự động từ thẻ sang ổ cứng. 
Với ổ WD My Passport Wireless, người dùng có thể truy cập những nội dung trên thiết bị thông qua ứng dụng di động WD My Cloud cho hệ điều hành iOS hoặc Android, ứng dụng này sẽ giúp khả năng kết nối và cài đặt ổ cứng dễ dàng hơn bằng những hướng dẫn trực quan, ngoài việc tích hợp các ứng dụng lưu trữ đám mây nổi tiếng như Dropbox, One Drive hay Google Drive, ứng dụng WD còn hỗ trợ cài đặt My Passport Wireless thành tính năng làm việc nhóm (WorkGroup), khi đó ổ cứng này có thể kết nối vào một mạng internet thông qua WiFi, đồng thời chia sẻ kết nối này đến 8 thiết bị cùng lúc, tính năng này đặc biệt hữu dụng khi làm việc tại văn phòng hoặc khi đi du lịch. Thử nghiệm tại buổi ra mắt, WD My Passport Wireless có khả năng truyền video độ phân giải HD lên 4 thiết bị di động đồng thời. 
WD My Passport Wireless hiện đang được bán tại các đại lý bán lẻ ở thị trường Việt Nam với chế độ bảo hành 2 năm, ứng dụng WD My Cloud hiện có thể tải miễn phí từ App Store và Google Play.
Video trải nghiệm tính năng truyền video cùng lúc đến 3 thiết bị di động từ WD My Passport Wireless

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục