Warner Bros. quyết xóa sạch tàn dư Justice League của Zack Snyder

Chia sẻ
 
Steppenwolf chưa từng tấn công thế giới? The Flash sáng lập JL mới?
Justice League có thể được coi là tài sản quý giá nhất của DC Comics, và khi nói về tiềm năng chuyển thể lên màn ảnh rộng, Liên Minh Công Lý hoàn toàn có thể tiệm cận với tầm vóc của Avengers. Tuy nhiên, đây chỉ là những gì trên lý thuyết và bản live-action của DCEU thực sự là một câu chuyện đầy nốt trầm. Phiên bản 2017 của Joss Whedon là thảm họa và khán giả đã phải đấu tranh trường kỳ cho Justice League đúng tầm nhìn Zack Snyder được thành hình.
Warner Bros. quyết xóa sạch tàn dư Justice League của Zack Snyder ảnh 1
Cho đến hiện tại, tương lai của biệt đội vẫn là một dấu hỏi lớn khi Warner Bros. gần như đã buông xuôi kiến trúc của Zack Snyder và sẵn sàng đầu tư lại từ đầu. Mới đây, một tin đồn gây chấn động đã xuất hiện trên internet có thể chứng kiến bước ngoặt lên vũ trụ điện ảnh.Leaker MyTimeToShine cho rằng The Flash sắp tới sẽ tìm cách phục hồi Justice League nhưng là một phiên bản hoàn toàn mới và bất cứ sự kiện nào của Snyderverse sẽ bị xóa khỏi dòng thời gian.
Warner Bros. quyết xóa sạch tàn dư Justice League của Zack Snyder ảnh 2
Trận chiến với Steppenwolf sẽ chẳng bao giờ diễn ra và Barry sẽ là người duy nhất giữ được ký ức về nó. Trong vũ trụ mới, The Flash được cho là sẽ tập hợp một đội với các thành viên đầu tiên bao gồm Supergirl và Shazam.
Warner Bros. quyết xóa sạch tàn dư Justice League của Zack Snyder ảnh 3
Vẫn chưa rõ những người còn lại trong danh sách sẽ là ai nhưng có vẻ như cả Aquaman và Wonder Woman đều sẽ trở lại. Tất nhiên, Superman của Henry Cavill cũng như Batman phiên bản Ben Affleck, những cá nhân được Zack Snyder chắp bút sẽ hoàn toàn bị khai tử.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục