Warner Bros. muốn Captain Marvel về chung với Batman và Superman

Chia sẻ
Trong hành trình hạ bệ Marvel Studios, Warner Bros. đã đánh tiếng chiêu mộ Captain Marvel của Brie Larson sau khi đưa Tom Holland, niềm tự hào của đại kình địch vào tầm ngắm. 
Brie Larson là một ngôi sao trẻ cực kỳ sáng giá trong ngành công nghiệp điện ảnh, nhưng khá kỳ quặc, khi cô được chọn cho vị trí Captain Marvel, nhiều định kiến phải đối đã xuất hiện. Sau một khoảng thời gian xây dựng chỗ đứng riêng trong tương lai ở hãng phim tỷ đô, các chỉ trích tiêu cực trên vẫn không hề giảm sút. Công bằng mà nói, một tượng vàng Oscar cá nhân danh giá, vai diễn chính trong một tác phẩm điện ảnh doanh thu tỷ đô và đạo diễn bộ phim của riêng mình trước khi bước sang tuổi 30, Brie Larson thực sự quá hoàn hảo trong mắt nhiều người.
Warner Bros. muốn Captain Marvel về chung với Batman và Superman ảnh 1
Với thực lực đã được chứng minh, Brie Larson trở thành hòn ngọc quý trong tay của Kevin Feige, và các dự án Star Wars hay MCU trong tương lai chắc chắn vẫn sẽ chứng kiến sự góp mặt của nữ diễn viên. Nhưng mới đây đã có những thông tin chỉ ra rằng, ngôi sao của Short Term 12 đang được Warner Bros. nỗ lực thuyết phục để ký vào bản hợp đồng với DCEU (Vũ trụ điện ảnh mở rộng DC Comics). Điều này có nghĩa, Brie Larson sở hữu cơ hội làm việc cho hai studio phim siêu anh hùng lớn nhất điện ảnh hiện đại.
Warner Bros. muốn Captain Marvel về chung với Batman và Superman ảnh 2
Warner Bros. đã đề xuất không chỉ một mà là rất nhiều vai trò để nữ diễn viên lựa chọn. Lady Blackhawk, Zatanna, Hawkwoman và Big Barda, những nỗ lực của DCEU nhằm khai thác thế mạnh làm phim mà phái đẹp là trung tâm của họ. Hiện Brie Larson vẫn chưa đưa ra bình luận cụ thể trước cơ hội có một không hai trong nghiệp diễn xuất này.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục