WandaVision khiến fan “rùng mình” khi sớm hé lộ ngày phát hành trailer Spider-Man 3

Chia sẻ
 
Series MCU đầu tiên trên Disney đã điềm báo trước, hay chỉ đơn giản là sự trùng hợp.
Internet đang chấn động với cơn sốt mang tên Spider-Man: No Way Home, dự án điện ảnh ồn ào nhất vài năm trở lại đây. Phần tiếp theo của Far From Home đã luôn ở top từ khóa trending khi sở hữu tin đồn về một Spider-Verse live-action tiềm năng, quy tụ một số nhân vật phản diện mang tính biểu tượng của những bộ phim Người Nhện trước đó. Khi ngày phát hành vào tháng 12 càng đến gần, xu hướng kêu gọi cho đoạn giới thiệu đầu tiên ngày càng lớn mạnh.
WandaVision khiến fan “rùng mình” khi sớm hé lộ ngày phát hành trailer Spider-Man 3 ảnh 1
Sau cùng Marvel Studios và Sony Pictures chính thức chiều lòng fan khi thả nhẹ một teaser trailer vào đúng ngày 23 tháng 8. Tạm bỏ qua nội dung, lịch công chiếu 23/8 tưởng chừng như được lựa chọn ngẫu nhiên lại có thể khiến bạn giật mình khi nhớ lại một phân cảnh khó hiểu trong WandaVision.
WandaVision khiến fan “rùng mình” khi sớm hé lộ ngày phát hành trailer Spider-Man 3 ảnh 2
Quay trở lại tập đầu tiên của series Disney Plus với tựa đề "Filmed Before a Live Studio Audience", một episode sitcom trắng đen đơn giản là hài hước. Trong một khung hình, Wanda và Vision dán mắt vào một tấm lịch, và sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không xuất hiện một trái tim được tô đậm vào chính ngày 23 tháng 8. Dù ám chỉ cho kế hoạch ăn tối của cặp đôi với vợ chồng Hart, nhưng vì vũ trụ MCU luôn ưa thích liên kết, nên có vẻ như việc sắp xếp lịch trình đã được tham khảo để phần nào khiến fan tỏ ra phấn khích.
WandaVision khiến fan “rùng mình” khi sớm hé lộ ngày phát hành trailer Spider-Man 3 ảnh 3
Tuy nhiên, đây hoàn toàn có thể là sự trùng hợp vì 23 tháng 8 năm 2021 cũng là ngày của Sony CinemaCon 2021. Chưa kể đến việc một bản rò rỉ teaser đã tràn lan trên mạng xã hội 24 giờ trước đó, gần như là động lực chính thôi thúc hai hãng phim phải tung ra phiên bản Full HD ngay lập tức.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục