WandaVision đạt 23 đề cử tại Emmy lớn

Chia sẻ
 
Dự án MCU đầu tiên của Phase 4 thâu tóm những lễ trao giải truyền hình cuối năm.
Việc mở rộng Vũ trụ Điện ảnh Marvel lên Disney Plus hầu như không được thiết kế với mục đích hướng tới vinh quang tại các giải thưởng điện ảnh nhưng WandaVision đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của giới phê bình đến mức trở thành một ứng cử viên chính tại Emmys sắp tới. Dự án về Scarlet Witch thu về tổng cộng 23 đề cử lớn nhỏ, bao gồm cả những cái gật đầu ở hầu hết các hạng mục chính.
WandaVision đạt 23 đề cử tại Emmy lớn ảnh 1
Elizabeth Olsen và Paul Bettany đều nhận được sự chú ý trong giải thưởng cho nữ/ nam chính mặc dù không có gì đảm bảo cả hai sẽ về nhà với chiếc cúp khi nhìn vào những tài năng xếp bên cạnh họ. Kathryn Hahn trong vai trò Agatha Harkness quyến rũ đủ để khiến cô lọt vào danh sách rút gọn cho nữ diễn viên phụ.
WandaVision đạt 23 đề cử tại Emmy lớn ảnh 2
Các đề cử còn lại cho phim bao gồm biên kịch, đạo diễn, âm thanh, hiệu ứng hình ảnh, nhạc gốc, nhạc chủ đề, thiết kế sản xuất, v.v.. cho thấy toàn bộ ekip đều được công nhận dưới hình thức này hay phương tiện khác.
WandaVision đạt 23 đề cử tại Emmy lớn ảnh 3
Sự cạnh tranh là rất khốc liệt nhưng với những gì đã thể hiện, sẽ là một thiệt thòi nếu Elizabeth Olsen cùng WandaVision không thể kết thúc với những sự công nhận ở Emmys năm nay.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục