Wacom mang 6 sản phẩm thiết kế đồ hoạ về Việt Nam giá tối đa 70 triệu đồng

Chia sẻ
Ngày 30/8/2017, thương hiệu Wacom chính thức ra mắt thị trường Việt cùng 6 sản phẩm đầu tiên gồm: MobileStudio Pro, Cintiq Pro, Intuos Pro, Intuos Art, Creative Pen & Touch Tablet và Bamboo series.

thương hiệu Wacom ra mắt
MobileStudio Pro là máy tính bảng có màn hình độ phân giải 4KK, camera Realsense 3D phù hợp cho dân thiết kế, điêu khắc tượng 3D kết hợp cùng với Wacom Pro Pen 2 cho cảm nhận tự nhiên cùng độ chính xác tuyệt đối. Wacom MobileStudio Pro có 2 phiên bản 13,3 inch và 15,6 inch với giá bán lần lượt từ 37 triệu đồng cho phiên bản khởi đầu kích thước 13 inch đến 70 triệu đồng cho bản tăng cường kích thước 15,6 inch.

Wacom MobileStudio Pro
MobileStudio Pro.
Cintiq Pro cũng là một chiếc máy tính bảng để thiết kế nhưng với giá thành tốt hơn MobileStudio Pro, máy sở hữu độ phân giải 4K với dải màu sắc trực quan, hỗ trợ độ nghiêng tự nhiên cho tư thế vẽ thoải mái nhất và bút Wacom Pro Pen 2 không cần pin hay sạc. Wacom Cintiq Pro có giá bán 25,5 triệu đồng cho bản 13 inch và 38 triệu đồng cho bản 16 inch.

Cintiq Pro
Cintiq Pro.
Người dùng có thể chụp bản vẽ và sửa lại trên giấy bằng Intuos Pro Paper Editon, sau đó hoàn tất tác phẩm trên máy tính. Thiết bị chuyển bên hông bút và Expresskeys có thể tuỳ chỉnh, cung cấp các phím tắt nhanh chóng và dễ dàng. Trong khi đó, các cử chỉ đa chạm giúp xoay và điều hướng bằng ngón tay. Intuos Pro có thể lưu trữ đến 200 tệp, sản phẩm có giá bán chính thức 8 triệu đồng cho bản Intuos Pro cỡ trung bình và lên tới 12,5 triệu đồng cho bản Intuos Pro Paper cỡ lớn.

Intuos Pro
Intuos Pro.
Bamboo Folio tương thích với các thiết bị Windows, Android và iOS. Người dùng có thể viết hoặc vẽ tự nhiên trên trang giấy, sau đó lưu lại trên đám mây và xem trên các thiết bị được kết nối. Bamboo Folio có thể lưu tối đa 100 trang và có giá bán chính thức từ 3,85 triệu và 5 triệu đồng cho các phiên bản Bamboo Folio nhỏ và lớn.

Wacom mang 6 sản phẩm thiết kế đồ hoạ về Việt Nam giá tối đa 70 triệu đồng ảnh 5
Bamboo Folio.
Wacom mang 6 sản phẩm thiết kế đồ hoạ về Việt Nam giá tối đa 70 triệu đồng ảnh 6
Bamboo Stale.

Tương tự Folio, Bamboo Stale cũng cho khả năng viết trên giấy và lưu trực tiếp vào các thiết bị tương thích, nhưng kích thước nhỏ gọn và đơn giản hơn Folio. Bamboo Stale có giá bán từ 3,35 triệu đến 3,85 triệu đồng cho hai phiên bản nhỏ và lớn.

Người dùng có thể đặt mua trực tiếp các sản phẩm Wacom tại trang web: Store.wacom.sg (chọn Quốc gia Việt Nam) hoặc từ cuối tháng 9 có thể mua trên trang thương mại điện tử Lazada.

Wacom Việt Nam

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục