Vượt qua “Thử thách bóng tối”, Oppo Reno3 chứng minh sức mạnh camera thế hệ mới

Chia sẻ
Ultra Dark Mode - Tính năng làm nên sức mạnh, giúp Reno3 vượt qua "Thử thách bóng tối" chụp Chân dung với đèn màu vô cùng dễ dàng.
Vượt qua “Thử thách bóng tối”, Oppo Reno3 chứng minh sức mạnh camera thế hệ mới ảnh 1

Ngoài sở hữu camera trước 44MP, camera chính 48MP nhưng điều khiến Oppo Reno3 trở nên đặc biệt và khác biệt hoàn toàn so với những smartphone tầm trung khác trong việc "đọ" camera đó là tính năng Ultra Dark Mode. Đây là một tính năng hỗ trợ toàn diện cho Oppo Reno3, giúp máy thu sáng, tái tạo chi tiết nét của chủ thể, nhận diện vùng màu chính xác trong môi trường thiếu sáng.

Trong "Thử thách bóng tối" lần này, Nghe Nhìn Việt Nam đã setup một concept chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng, chỉ sử dụng đèn LED màu với 2 tông tương phản để làm sáng chủ thể mẫu.

Vượt qua “Thử thách bóng tối”, Oppo Reno3 chứng minh sức mạnh camera thế hệ mới ảnh 2
Vượt qua “Thử thách bóng tối”, Oppo Reno3 chứng minh sức mạnh camera thế hệ mới ảnh 3
Vượt qua “Thử thách bóng tối”, Oppo Reno3 chứng minh sức mạnh camera thế hệ mới ảnh 4
Giữ màu, phân tách các vùng màu nóng / lạnh tương phản, tạo vùng chuyển màu mượt là những gì mà tính năng Ultra Dark Mode mang lại cho Oppo Reno3. Trong môi trường thiếu sáng, việc tái tạo nét khó mười phần thì tái tạo màu sắc khó hơn trăm phần nhất là đối với cảm biến nhỏ như smartphone vì thế Oppo Reno3 càng chứng minh rõ sức mạnh của mình khi tái tạo chính xác vùng màu tím chuyển giao từ sắc đỏ sang xanh một cách mượt mà, không bị hiện tượng bệt màu thường thấy.
Vượt qua “Thử thách bóng tối”, Oppo Reno3 chứng minh sức mạnh camera thế hệ mới ảnh 5
Vượt qua “Thử thách bóng tối”, Oppo Reno3 chứng minh sức mạnh camera thế hệ mới ảnh 6
Vượt qua “Thử thách bóng tối”, Oppo Reno3 chứng minh sức mạnh camera thế hệ mới ảnh 7
Với chế độ Chân dung chụp bằng camera Tele 13MP, Oppo Reno3 cho kết quả đúng như mong đợi khi nhìn thấy rõ được một khoảng "xóa phông" nhẹ ở phía sau điểm lấy nét. Độ tái tạo màu sắc cũng được xử lý cẩn thận, hài hòa.
Vượt qua “Thử thách bóng tối”, Oppo Reno3 chứng minh sức mạnh camera thế hệ mới ảnh 8
Vượt qua “Thử thách bóng tối”, Oppo Reno3 chứng minh sức mạnh camera thế hệ mới ảnh 9
Cuối cùng, khi bật chế độ chụp 48MP trên camera chính thì độ nét đạt mức hoàn chỉnh, các vùng màu cũng chuyển mượt mà hơn và sống động hơn. Hơn nữa ảnh thậm chí còn được "xóa phông" nhẹ, giúp cho điểm nhấn là đôi mắt trong ảnh có chiều sâu hơn.

Vượt qua "Thử thách bóng tối", Oppo chứng minh rõ sức mạnh camera "khủng" 48MP thế hệ mới của mình trong phân khúc smartphone tầm trung. Nếu đây là những gì mà Oppo đang theo đuổi thì cuộc đua số chấm trên camera trong tương lai gần đã dần có kết quả.

Sa Huỳnh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục