Vượt mặt Sandisk, Lexar ra mắt thẻ nhớ SD dung lượng 1TB đầu tiên thế giới

Chia sẻ
Thẻ nhớ SD Lexar 1TB 633x SDXC UHS-I có tốc độ đọc tối đa 95MB/s, hướng đến người dùng quay phim 4K cần nhiều dung lượng lưu trữ.

Được thiết kế cho máy ảnh DSLR, máy quay phim chất lượng cao hoặc máy ảnh 3D, thẻ nhớ Lexar Professional 633x SDXC UHS-I cho phép chuyển ảnh chất lượng cao, video Full HD 1080p, 3D và 4K với tốc độ đọc lên tới 633x (95MB/s). Thẻ nhớ SD Lexar 1TB tận dụng công nghệ UHS-I để mang lại hiệu suất tốc độ cao và đảm bảo an toàn cho dữ liệu bên trong thẻ.

Vượt mặt Sandisk, Lexar ra mắt thẻ nhớ SD dung lượng 1TB đầu tiên thế giới ảnh 1
Gần mười lăm năm trước, Lexar đã công bố thẻ nhớ SD 1GB và hôm nay, hãng tung ra thị trường thê hệ SD có dung lượng lên tới 1TB (gấp 1000 lần). "Sự kết hợp giữa hiệu suất tốc độ cao với tùy chọn 1TB giờ đây mang đến giải pháp cho những người sáng tạo nội dung, quay những hình ảnh có độ phân giải cao và video 4K và lưu trữ thoải mái", Joey Lopez, Giám đốc tiếp thị cao cấp của Lexar chia sẻ.

Tất cả các dòng thẻ nhớ của Lexar đều trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm chất lượng của hãng, với hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy cho mỗi sản phẩm khi đến tay người dùng. Với sự ra mắt này, Lexar được cho là đã vượt mặt Sandisk với mức dung lượng 1TB, dù rằng cách đây gần 3 năm, Sandisk từng đề cập đến nguyên mẫu thẻ SD 1TB nhưng mãi tới nay chưa được bán chính thức.

Thẻ nhớ Lexar Professional 633x SDXC UHS-I dung lương 1TB có giá bán lẻ đề nghị là 499,99 USD (11,6 triệu đồng) đi kèm chế độ bảo hành trọn đời.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục