Vừa ra mắt, Avengers: Infinity War đã bị quay lén tung khắp Instagram, YouTube

Chia sẻ
Tiết lộ tình tiết phim đã là hành động khó chấp nhận nhưng quay lén bom tấn như Avengers: Infinity War và đăng lên Instagram, YouTube, ... lại càng gây phẫn nộ hơn nữa.

Vừa ra mắt, Avengers: Infinity War đã bị quay lén tung khắp Instagram, YouTube ảnh 1
Khắp các rạp phim ở thời điểm hiện tại, suất chiếu của Avengers: Infinity War trải dài cả ngày mà lượng khán giả đi xem lúc nào cũng đông đảo. Marvel đã phải mất tới 10 năm và 18 bộ phim chỉ để chuẩn bị cho Avengers: Infinity War. Thế nhưng vẫn có những cá nhân không ý thức được hành động của mình, đã quay lén bộ phim này và tung lên Story của Instagram.
Vừa ra mắt, Avengers: Infinity War đã bị quay lén tung khắp Instagram, YouTube ảnh 2
Vừa ra mắt, Avengers: Infinity War đã bị quay lén tung khắp Instagram, YouTube ảnh 3
Hình ảnh này tiết lộ tình tiết quan trọng trong phim ở phần After Credit.
Vừa ra mắt, Avengers: Infinity War đã bị quay lén tung khắp Instagram, YouTube ảnh 4
Với Hashtag #Avengersinfinitywar, thật dễ dàng để thấy kha khá các video quay trộm như thế tràn ngập. Với đặc điểm là hình ảnh hoặc video trên Story sẽ chỉ tồn tại trong vòng 24h, chỉ sau một ngày sẽ không thể nhìn thấy bằng chứng về việc quay lén trong rạp. Tuy nhiên, những người dùng Story không ý thức được rằng, ngay cả khi video bị xoá thì cũng đã có rất nhiều người xem được. Instagram rõ ràng chưa có biện pháp để ngăn chặn tình trạng này, tính năng Story của họ bỗng bị lợi dụng cho mục đích xấu.
Vừa ra mắt, Avengers: Infinity War đã bị quay lén tung khắp Instagram, YouTube ảnh 5
Video trên YouTube đã bị xóa.
 
Vừa ra mắt, Avengers: Infinity War đã bị quay lén tung khắp Instagram, YouTube ảnh 6
Nhưng nhìn ảnh đại diện thôi đã đủ hiểu tình tiết phim.
Chưa dừng lại ở đó, trên Youtube cũng không thiếu những video nhỏ quay lại từng phân cảnh của phim, mặc dù phần lớn video đó đã bị gỡ do vi phạm bản quyền tuy nhiên chỉ cần xem ảnh đại diện của video cũng có thể xâu chuỗi thành phim.
Vừa ra mắt, Avengers: Infinity War đã bị quay lén tung khắp Instagram, YouTube ảnh 7
Các video này vẫn ngang nhiên tồn tại và ảnh hưởng lớn đến Marvel cũng như người yêu phim.
Các trang web nước ngoài cũng không tránh khỏi video rò rỉ, nếu là người chưa đi xem Avengers: Infinity War bạn có thể sẽ khóc nấc vì ức chế khi thấy những video kiểu này. Cách duy nhất để chống lại hành động thiếu ý thức này đó là hãy ra rạp theo dõi Avengers: Infinity War ngay thôi, bộ phim đang được đánh giá rất cao, bạn có thể xem đánh giá tại đây (không tiết lộ tình tiết).

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục