Vừa bán ra, Sony PS5 đã gặp lỗi lớn

Chia sẻ
 

PlayStation 5 đã gặp phải một lỗi khiến quá trình tải game và ứng dụng không được hoàn tất, buộc phải khôi phục cài đặt.

Vừa bán ra, Sony PS5 đã gặp lỗi lớn ảnh 1
Chỉ vừa được bán hôm 12/11, PlayStation 5 đã gặp phải một lỗi khiến quá trình tải game và ứng dụng không được hoàn tất, hiện thông báo "Đã được xếp hàng để tải xuống" hoặc bị lỗi tải xuống. Hệ thống cũng không còn hiển thị nó trong menu Download nữa, thư viện trò chơi có thể hiển thị rằng bạn sở hữu trò chơi hoặc ứng dụng đó, nhưng nếu bạn kiểm tra trên PlayStation Store, nó sẽ nhắc người dùng mua lại sản phẩm. Giải pháp tạm thời là buộc phải khôi phục cài đặt gốc.
Vừa bán ra, Sony PS5 đã gặp lỗi lớn ảnh 2

Một số trò chơi phổ biến bị lỗi này là Godfall, Spider-Man, Demon's Souls, Call of Duty: Black Ops Cold War và ứng dụng Disney+.

Sony vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này. Nhưng nhà phát hành Call of Duty, Activision khuyến nghị khôi phục cài đặt gốc cho bất kỳ người dùng nào gặp phải lỗi này. Sau đó người dùng phải tải game lại từ đầu, chơi lại từ đầu. Tuy nhiên, hiện tại, đây là cách duy nhất để giải quyết vấn đề khó chịu này.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục