Vũ trụ điện ảnh Marvel tồn tại ma cà rồng mạnh như Thanos

Chia sẻ
 
Những vampires hút máu sẽ là thế lực mới nổi, hứa hẹn đánh đổ android, alien và wizard quen thuộc.
Có rất nhiều hé lộ khủng khiếp cần thời gian để giải nén sau tập 4 của Loki bên cạnh cốt truyện chính dành cho Sylvie và God of Mischief. Sự thật về TVA, Time-Keepers là giả, tình yêu của hai biến thể Loki hay cái chết của Mobius cùng thế giới mà ở đó có sự hiện diện của bốn biến thể thần lừa lọc khác.
Vũ trụ điện ảnh Marvel tồn tại ma cà rồng mạnh như Thanos ảnh 1
Tuy nhiên, vì phải tiếp nhận quá nhiều kiến thức mới, nên một câu thoại ngắn ngủi có tác động cực mạnh mẽ lên Vũ trụ điện ảnh Marvel dễ bị khán giả bị lướt qua.
Vũ trụ điện ảnh Marvel tồn tại ma cà rồng mạnh như Thanos ảnh 2
Mobius khi than thở với Thợ Săn B-15 đã đề cập đến “Kree, Titans, vampires..”. Chủng loài Kree đã không còn lạ lẫm với người hâm mộ MCU qua dự án Agents of SHIELD, Titan thì đơn giản là Thanos gần đây, còn Vampires là một khái niệm vẫn còn xa lạ. Qua episode 4 của Loki, những con quỷ khát máu tình cờ được xác nhận rằng tồn tại ở đâu đó trong dòng thời gian thiêng liêng.
Vũ trụ điện ảnh Marvel tồn tại ma cà rồng mạnh như Thanos ảnh 3
Đây là nền móng được xây dựng cho dự án khởi động lại Blade, thợ săn ma cà rồng trong tương lai của MCU trước nghi ngại về khả năng khán giả khó tiếp nhận khái niệm kiểu dracula, zombie trong vũ trụ điện ảnh. Đặt ngang hàng với người Kree, hay các Titans như Thanos, chứng minh sức mạnh của những ma rồng ở MCU sẽ là không hề tầm thường.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục