Vsmart Star 3 ra mắt: dưới 2 triệu đồng đã có camera siêu rộng

Chia sẻ
Vsmart Star 3 vẫn sở hữu mức giá siêu rẻ nhưng đã có camera góc siêu gộng, pin 3.500mAh và Snapdragon 215

Vsmart Star 3 ra mắt: dưới 2 triệu đồng đã có camera siêu rộng ảnh 1
Mới đây, Vinsmart đã tiếp tục ra mắt mẫu Vsmart Star 3 với mức giá chỉ 1.79 triệu. Đây chính là một phiên bản nâng cấp của chiếc Vsmart Star từng được ra mắt vào năm ngoái.

Điểm nhấn chính của Vsmart Star 3 tới từ cụm camera. Giống với các mẫu máy giá rẻ khác, Vsmart Star 3 cũng được trang bị cụm camera kép nhưng không phải camera đo chiều sâu mà lại là camera góc siêu rộng hữu ích hơn nhiều, phần mềm sẽ xử lý ảnh xoá phông, giống cách làm trên Google Pixel hay iPhone XR. Cụm camera này của máy có thông số 8MP f/1.9 + 5MP. Trong đó camera góc siêu rộng sẽ có góc nhìn lên tới 120 độ. Máy cũng có camera selfie 8MP ở mặt trước.

Vsmart Star 3 ra mắt: dưới 2 triệu đồng đã có camera siêu rộng ảnh 2
Vsmart Star 3 sở hữu màn hình IPS LCD có kích thước 5,7 inch, độ phân giải HD+ và đi theo xu hướng thiết kế "giọt nước". Vì có mức giá rẻ, phần "cằm" của thiết bị này sẽ có kích thước khá dày.

Về cấu hình, chiếc Vsmart Star 3 sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lú Snapdragon 215 không đổi, 2GB RAM cùng 16GB bộ nhớ trong. Viên pin của máy sẽ có dung lượng 3.500mAh và máy mắn hỗ trợ sạc thông qua cổng USB-C.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục