Vsmart Live ra mắt: màn hình tràn viền, camera 48MP, giá 6,9 triệu đồng

Chia sẻ
Sau rất nhiều hình ảnh rò rỉ, Vsmart Live cũng chính thức được giới thiệu, hứa hẹn sẽ là sản phẩm hấp dẫn trong phân khúc 6,9 triệu đồng

Vsmart Live ra mắt: màn hình tràn viền, camera 48MP, giá 6,9 triệu đồng ảnh 1
Lấy bước đà từ thế hệ đầu tiên với nhiều sản phẩm chiếm được cảm tình của người dùng nhờ cấu hình tốt và mức giá dễ tiếp cận, Vsmart quyết định đem tới thị trường smartphone tại Việt Nam bằng điểm nổi trội đó là hệ điều hành đã được cải tiến VOS 2.0. Đại diện cho thế hệ này chính là chiếc Vsmart Live sở hữu bộ 3 camera chuyên nghiệp gồm 48MP chụp đêm, 5MP xóa phông và 8MP góc rộng, với những tính năng vốn chỉ áp dụng cho phân khúc cao cấp. Cụ thể, camera 48MP kết hợp với ống kính khẩu độ f/1.7 đem tới chất lượng tốt hơn khi chụp trong điều kiện thiếu sáng.
Vsmart Live ra mắt: màn hình tràn viền, camera 48MP, giá 6,9 triệu đồng ảnh 2
 
Vsmart Live ra mắt: màn hình tràn viền, camera 48MP, giá 6,9 triệu đồng ảnh 3
 
Vsmart Live ra mắt: màn hình tràn viền, camera 48MP, giá 6,9 triệu đồng ảnh 4
Không chỉ có vậy, thiết kế của Vsmart Live có thể nói không thua kém bất cứ sản phẩm nào trong phân khúc, mặt lưng gradient bóng bẩy, cụm 3 camera hầm hố ở mặt lưng, màn hình tràn viền có 2 viền trên dưới cân đối và camera selfie giấu rất kỹ ngay viền phía trên đem lại cho sản phẩm này một thiết kế liền khối.

Bên cạnh đó, Live có chip Qualcomm Snapdragon 675 đem khá mạnh mẽ, màn hình FHD+ AMOLED 6,2 inch với cảm biến vân tay dưới màn hình và pin 4.000mAh hỗ trợ sạc nhanh. Live là mẫu máy cao cấp nhất của Vsmart tới thời điểm hiện tại. Sản phẩm có giá 6,9 triệu đồng, với 3 màu: trắng ngọc trai, xanh cực quang và đen huyền bí, một mức giá cực tốt nếu xem xét đến những trang bị chiếc máy này sở hữu.

 
Vsmart Live ra mắt: màn hình tràn viền, camera 48MP, giá 6,9 triệu đồng ảnh 5
 
Vsmart Live ra mắt: màn hình tràn viền, camera 48MP, giá 6,9 triệu đồng ảnh 6
 
Vsmart Live ra mắt: màn hình tràn viền, camera 48MP, giá 6,9 triệu đồng ảnh 7
 
Vsmart Live ra mắt: màn hình tràn viền, camera 48MP, giá 6,9 triệu đồng ảnh 8
 
Vsmart Live ra mắt: màn hình tràn viền, camera 48MP, giá 6,9 triệu đồng ảnh 9
Dự kiến các sản phẩm điện thoại Vsmart thế hệ thứ 2 sẽ tiếp tục giới thiệu đến tay người tiêu dùng trong tháng 8 và tháng 9.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục