Vsmart cập nhật Vmessage và Vcall, tương tự iMessage, FaceTime trên iPhone

Chia sẻ
VinSmart mới đây đã chính thức công bố hai dịch vụ "Vmessage" và "Vcall". Với hai dịch vụ này, người dùng điện thoại Vsmart có thể gọi điện và nhắn tin cho nhau một cách hoàn toàn miễn phí. 

Vsmart cập nhật Vmessage và Vcall, tương tự iMessage, FaceTime trên iPhone ảnh 1

Dịch vụ này tương tự với iMessage và FaceTime trên iPhone, một trong những điểm mấu chốt khiến người dùng iOS không thể rời xa nền tảng này.

Để có thể nhắn tin và gọi điện miễn phí, người dùng phải cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất, đồng thời phải có một tài khoản VinID của Vingroup. Đây là một ứng dụng gọi điện/nhắn tin nên chắc chắn phải cần kết nối Wi-Fi hoặc 3G/4G để có thể hoạt động.

Ứng dụng Vmessage hỗ trợ người dùng gửi ảnh, video, vị trí, số liên hệ và tin nhắn bằng giọng nói (Voice chat), xóa tin nhắn đã gửi. Ứng dụng Vcall cho phép thực hiện cuộc gọi và video call. Mặc dù chỉ mới là phiên bản thử nghiệm, nhưng có vẻ hai dịch vụ mới này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thử nghiệm nhanh cho thấy, hai dịch vụ mới này không thua kém gì so với các dịch vụ khác có cùng chức năng.

Cần lưu ý rằng ở thời điểm hiện tại, bản cập nhật Vmessage dành cho Vsmart Live vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Người dùng sẽ phải tiếp tục chờ đợi thêm một khoảng thời gian ngắn nữa thì mới có thể chính thức sử dụng dịch vụ này của VinSmart.

Bên cạnh Vmessage, bản cập nhật dành cho Vsmart Live còn đem đến hai tính năng mới như Game Mode (chế độ chơi game), Themes (kho chủ đề), Private Space (thư mục bảo mật). Chúng tôi sẽ thử nghiệm Vmessage cũng như Game Mode và Themes các bài viết sắp tới.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục