Vsmart Bee 5 bất ngờ lộ diện mặc dù đã rút khỏi thị trường

Chia sẻ
 

Mới đây đã xuất hiện hình ảnh của mẫu smartphone giá rẻ Bee 5 mặc dù VinSmart đã tuyên bố rút khỏi thị trường.

Vsmart Bee 5 bất ngờ lộ diện mặc dù đã rút khỏi thị trường ảnh 1
Những hình ảnh mới nhất được chia sẻ trong một nhóm trên Facebook, Android Never Die cho thấy hộp đựng cũng như chiếc máy bên trong của Vsmart Bee 5, phiên bản kế nhiệm cho Vsmart Bee 3 ra mắt từ 2 năm trước.
Vsmart Bee 5 bất ngờ lộ diện mặc dù đã rút khỏi thị trường ảnh 2
Vsmart Bee 5 bất ngờ lộ diện mặc dù đã rút khỏi thị trường ảnh 3
Trên YouTube cũng có video đăng tải về chiếc máy này, chủ nội dung còn cho biết Bee 5 có mức giá khoảng "hơn 1 triệu đồng" tương đồng với những dòng máy trước đó là Bee, Bee 3 và Bee Lite với mức giá từ 600.000 đồng đến 1.4 triệu đồng.
Mặt lưng máy có họa tiết sóng vân, logo và tên thương hiệu Vsmart, cùng cụm camera hình chữ nhật với các góc bo tròn. Bên trong cụm camera có hai cảm biến hình ảnh, đèn flash LED và dòng chữ "AI Camera".
Vsmart Bee 5 bất ngờ lộ diện mặc dù đã rút khỏi thị trường ảnh 4
Vsmart Bee 5 bất ngờ lộ diện mặc dù đã rút khỏi thị trường ảnh 5
Về phần cứng, dựa trên những thông tin in trên vỏ hộp có thể thấy Bee 5 sẽ được trang bị MediaTek Helio A20, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, màn hình 6 inch HD+ IPS với lối thiết kế "giọt nước", camera chính 8MP, camera phụ 5MP và pin 3000mAh. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android Go 11.
Rất có thể, Vsmart Bee 5 nằm trong kế hoạch ra mắt smartphone mới trong quý 2 của Vsmart, tuy nhiên, do đã ngừng bộ phận kinh doanh smartphone, chiếc máy này có lẽ sẽ là chiếc máy cuối cùng được Vsmart tung ra thị trường trước khi đi chấm dứt hẳn.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục