Vsmart Active 3 đã được cập nhật VOS 3.0

Chia sẻ
Người dùng Vsmart Active 3 có lẽ đang rất vui vì sau bao lâu mong ngóng, VOS 3.0 cũng cập bến
Vsmart Active 3 đã được cập nhật VOS 3.0  ảnh 1
VOS 3.0 được tùy biến dựa trên hệ điều hành Android 10, bổ sung thêm nhiều tính năng mới hữu ích cũng như tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng được tốt hơn và cải thiện tính ổn định của thiết bị. Ngay bây giờ, người dùng Vsmart Active 3 có thể cập nhật lên phiên bản mới theo từng bước như sau: Vào mục Cài đặt >> Cập nhật phần mềm >> Kiểm tra cập nhật. Sau đó hệ thống sẽ tự tìm ra bản cập nhật và tải về, sau khi đã tải về xong bản cập nhật, bạn đọc chỉ cần bấm vào nút Khởi động lại và chờ một chút là xong. Dung lượng khá nặng nên sử dụng mạng internet ổn định một chút.
Những tính năng mới của Vsmart Active 3 sau khi cập nhật lên VOS 3.0:
Android 10 và giao diện mới cho toàn bộ hệ thống và ứng dụng
Các ứng dụng bảo mật độc quyền (Không gian riêng tư, Trộn mã PIN, Chống gián điệp, Đọc an toàn, Hiển thị riêng tư, App Locker) và tiện ích Vsmart Info (trạng thái thời tiết, chất lượng không khí, lịch âm…).
Bổ sung tính năng mới: sử dụng AI (dự đoán từ, sửa lỗi nhập sai) trên bàn phím Vboard; chụp màn hình bằng cử chỉ 3 ngón và chụp cuộn màn hình.
Bổ sung các hiệu ứng đẹp mắt khi mở khóa, bật/tắt ứng dụng, chuyển cảnh màn hình chính, sạc điện thoại…
Một số cải thiện khác như thêm nhiều lựa chọn tùy chỉnh với chế độ đơn giản; dễ dàng sử dụng các tác vụ cần thiết với ghi âm cuộc gọi tự động; quay số nhanh…

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục