VoxyPAD giúp làm việc nhóm hiệu quả với smartphone, tablet

Chia sẻ
VoxyPAD đang nổi lên như một phần mềm hay vì kết hợp được những ưu điểm của các ứng dụng nổi tiếng, tạo một nền tảng đáp ứng được nhu cầu tương tác chia sẻ dữ liệu, thông tin trực tiếp và đa định dạng.

VoxyPAD giúp làm việc nhóm hiệu quả với smartphone, tablet ảnh 1

Nhu cầu làm việc nhóm từ xa thông qua các thiết bị di động luôn luôn là nhu cầu lớn, đồng thời đó cũng là thách thức bởi sự đa dạng của các hệ điều hành và chủng loại thiết bị di động. Hiện nay đã có một số ứng dụng thực hiện khá tốt những phần việc nhỏ lẻ như Viber, Skype cho gọi điện, Dropbox, Box dành cho lưu trữ… Dù vậy, với VoxyPad, tính tương tác giữa những người dùng trong một nhóm sẽ tăng lên đáng kể.

VoxyPAD là ứng dụng chạy trên 2 nền tảng di động phổ biến hiện nay là Android và iOS. Nó cho phép hai hoặc một nhóm người thực hiện cuộc gọi voice/video hoặc đang chat có thể ghi chú, vẽ, đánh dấu một đoạn văn trong tập tin Word, rồi chia sẻ cho nhóm cùng xem mà không làm gián đoạn cuộc gọi. Trình duyệt trong VoxyPAD có chức năng tương tự như Skype khi có thể chia sẻ cho bạn bè, đối tác những thao tác lướt hay đánh dấu vào các phần bạn muốn chỉ cho họ xem… Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ chia sẻ thông tin bản đồ giúp dễ dàng hướng dẫn đường đi trực tiếp bằng điện thoại.
VoxyPAD giúp làm việc nhóm hiệu quả với smartphone, tablet ảnh 2
Những tính năng hấp dẫn này đã làm VoxyPad nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Trang Tuaw mới đây nhận xét VoxyPAD là ứng dụng iOS thông minh cho nhu cầu chia sẻ hình ảnh và tài liệu đồng thời. Android Authority cũng điểm tên VoxyPad là 1 trong 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ trong tuần, vì nó giúp kết nối mọi người và chia sẻ chung được nhiều định dạng dữ liệu, thông tin.
VoxyPad cũng là một ứng dụng miễn phí, người dùng có thể tải về trực tiếp thông qua liên kết dưới đây:

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Khoa
Ứng dụng được thiết kế để làm việc thì phải. Tính năng tương tác có vẻ hay
Ngọc Quỳnh
càng ngày càng ra nhiều app hay quá. tích hợp ko chuyên biệt chức năng, tiện thật, đỡ xài nhiều app :D
Đình Nguyên
Kết nối không giới hạn. Good job!
Diệu Huy
Nhiều tính năng tích hợp như vậy tiện thì có tiện, mà nó khó sử dụng ko nhỉ?
Đình
Có vẻ HOT ! Vừa tải về trên CH Play, tò mò lên mạng tìm thử thì thấy cũng có nhiều bài báo viết về Voxy @_@!

Cùng chuyên mục