Vỏ máy tính mới của ASUS có thể lắp được tới 13 quạt

Chia sẻ
 

Nhiệt độ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng vận hành của máy tính vì thế mới đây ASUS đã ra mắt vỏ PC lắp được tới 13 quạt.

Vỏ máy tính mới của ASUS có thể lắp được tới 13 quạt ảnh 1
Việc làm mát PC chơi game là rất quan trọng nếu bạn muốn có một sức mạnh ổn định, CPU / GPU càng hoạt động tốt thì càng nóng. Đó là lý do tại sao một dàn PC hiệu suất cao cần có nhiều hệ thống làm mát và vỏ máy mới của ASUS ra đời để phục vụ nhu cầu đó.
Vỏ máy tính mới của ASUS có thể lắp được tới 13 quạt ảnh 2
Vỏ máy tính mới của ASUS có thể lắp được tới 13 quạt ảnh 3
Vỏ máy TUF Gaming GT502 mặc dù không thuộc dòng ROG cao cấp nhưng sản phẩm này có mọi thứ mà người dùng cao cấp có thể cần, quan trọng nhất là không gian rộng rãi và tính linh hoạt dành cho hệ thống tản nhiệt.
TUF Gaming GT502 có thiết kế hai buồng, cho phép bạn lắp đặt tối đa 13 quạt (đi kèm với bốn quạt ARGB cài đặt sẵn cũng như một trung tâm ARGB), đảm bảo cho luồng khí hút và xả đủ lớn giữ cho dàn máy mát mẻ. Thực tế thì 13 quạt là hơi nhiều với nhu cầu bình thường nhưng những game thủ có sở thích ép xung thì 13 quạt lại rất hữu ích. Ngoài ra, bạn có thể lắp thêm bộ tản nhiệt lên đến 360mm dành cho hệ thống AIO hoặc tản nhiệt nước.
Vỏ máy tính mới của ASUS có thể lắp được tới 13 quạt ảnh 4
Vỏ máy tính mới của ASUS có thể lắp được tới 13 quạt ảnh 5
Với không gian lớn, vỏ máy này có thể lắp được card đồ họa lên đến 400mm, bo mạch chủ ATX, bộ nguồn ATX và thậm chí là giá đỡ dọc nếu bạn chọn để gắn cạc đồ họa của mình theo chiều ngang. Mặt trước có nhiều cổng kết nối gồm 2 x USB 3.2 Gen1 (Type-A), USB 3.2 Gen 2 (Type-C), jack âm thanh, nút LED ARGB và kẹp dây cáp cho gọn gàng. Bên trái là mặt kính cường lực để bạn có thể nhìn sâu vào linh kiện bên trong. Logo TUF Gaming được đặt ở phía trước hỗ trợ Aura Sync. Tay cầm ở trên đỉnh có thể nâng được dàn máy nặng khoảng 30kg. Hiện tại, ASUS chưa công bố giá bán cho vỏ case này.
Theo Howtogeek

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục