VnExpress công bố giải thưởng Tech Awards 2014

Chia sẻ
Tối 15/1 tại TP.HCM, báo điện tử VnExpress đã tổ chức buổi lễ trao giải Chương trình Bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc - Tech Awards 2014.

VnExpress công bố giải thưởng Tech Awards 2014 ảnh 1

Sau hơn một tháng bình chọn (từ 1/12/2014 đến 5/1/2015), 5 hạng mục sản phẩm khác nhau đã được độc giả bỏ phiếu và các chuyên gia công nghệ đánh giá, dưới đây là top những thiết bị được bình chọn:

  • Ở hạng mục laptop, 3 sản phẩm đoạt giải nhất, nhì và ba lần lượt là: Asus Transformer Book Flip, Macbook Pro Retina và Lenovo Yoga Pro 
  • Hạng mục máy ảnh, 3 sản phẩm nhất, nhì, ba là Canon 7D Mark II, Nikon D750 và Sony A6000
  • Hạng mục Tivi ghi nhận chiếc LG OLED EC930T nhận được bình chọn nhiều nhất, vị trí thứ 2 và ba là của Samsung HU9000 và Sony Bravia X9500.
  • Hạng mục máy tính bảng, chiếc Apple iPad Air đã được vinh danh ở vị trí cao nhất, Asus FonePad 2 và Samsung Galaxy Tab S lần lượt đứng thứ 2 và 3. 
  • VnExpress cũng có một hạng mục bình chọn chỉ do độc giả lựa chọn, đó là smartphone có khả năng selfie tốt nhất, và Nokia 730 của Microsoft đã được vinh danh, theo sau đó là HTC Desire Eye và Sony Xperia C3.
  • Hạng mục smartphone tốt nhất năm 2014 được xem là hạng mục không có bất ngờ khi chiếc Samsung Galaxy Note 4 được lựa chọn ở vị trí đầu bảng, theo sau đó là iPhone 6, BlackBerry Passport và Sony Xperia Z3. 
Bên cạnh đó, VnExpress đã nêu tên năm độc giả bình chọn chính xác sản phẩm xuất sắc của năm và dự đoán gần đúng nhất số người có kết quả giống mình đã nhận được giải chung là một điện thoại HTC One M8 phiên bản Phunk đặc biệt và bốn chiếc HTC One Mini 2 trị giá 8 triệu đồng.

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục