V-League sau 3 vòng đấu: Quế Ngọc Hải phiên bản tiều phu đã trở lại

Chia sẻ
 

Quế Ngọc Hải là cái tên đang gây chia rẽ trong nội bộ Fan Việt khi phiên bản "thiên thần" trong màu áo đội tuyển Quốc gia đã biến mất và thay vào đó là phiên bản của một gã "tiều phu" của V-League sau 3 vòng đấu.

Trận Derby thủ đô đã khép lại vòng 3 của V-League với nhiều điểm nhấn. Tuy nhiên, chiến thắng 2-0 của CLB Hà Nội trước hậu duệ của Thể Công và thẻ đỏ của Văn Quyết đang bị lu mờ trước sự trở lại của Quế Ngọc Hải trong hình dáng của một gã tiều phu với những tình huống tranh chấp quá máu lửa, thậm chí mang tính triệt hạ đối thủ. HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, tình huống in dấu giày của Quế Ngọc Hải lên ống đồng của Văn Kiên xứng đáng phải nhận thẻ đỏ thay vì tình huống tì nhẹ của Văn Quyết.

V-League sau 3 vòng đấu: Quế Ngọc Hải phiên bản tiều phu đã trở lại ảnh 1

Ở trận mở màn, thẻ đỏ của Quế Ngọc Hải đã gây tranh cãi lớn, nhưng đa phần ý kiến tỏ sự cảm thông và bênh việc cho Quế Ngọc Hải vì trọng tài đã quá nặng tay. Nhiều Fan của cầu thủ này biện luận rằng, Quế Ngọc Hải nay đã rũ bỏ hình ảnh của một cầu thủ đá rắn, thậm chí đá "láo", nhất là sau những gì anh đã thể hiện trong màu áo đội tuyển Quốc gia. Tuy nhiên, sau trận đấu hôm qua, Quế Ngọc Hải đã khiến nhiều người phải liên tưởng đến những pha vào bóng ghê rợn trong quá khứ của mình, một trong những pha bóng đó đã lấy đi sự nghiệp của Anh Khoa. Bạo lực đã từng ám ảnh tại V-League và đang có nguy cơ trở lại nếu VFF và các Trọng tài còn "nương tay" với các tình huống triệt hạ đối phương.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục