Vivo X5 Max trong hàm thước kẹp: 4,75mm!

Chia sẻ
Theo thông tin ban đầu, chỉ dày 4,75mm, Vivo X5 Max sẽ chiếm ngôi vị smartphone mỏng nhất thế giới của OPPO R5. Điểm thú vị là jack tai nghe 3,5mm và khe cắm thẻ MicroSD vẫn được giữ lại.
Hãng điện thoại Vivo của Trung Quốc vừa tiết lộ một số hình ảnh về chiếc smartphone mới mà họ chuẩn bị tung ra thị trường, điểm ấn tượng của smartphone này là nó có độ mỏng chỉ 4,75mm và tất nhiên sẽ chiếm ngôi vị mỏng nhất thế giới từ tay OPPO R5.
Vivo X5 Max có độ mỏng chỉ 4,75 mm

Vivo X5 Max có độ mỏng chỉ 4,75 mm

Ảnh thực tế Vivo X5 Max với độ mỏng chỉ 4,75 mm

Đó chính là mẫu Vivo X5 Max, những hình ảnh ghi nhận được cho thấy, khi sử dụng thước kẹp Caliper để kiểm tra độ dày của chiếc điện thoại này, kích thước chính xác đến 1/100 là 4,75mm. Vivo cũng tiết lộ cách thức để làm ra một smartphone có độ mỏng ấn tượng như vậy, đó là 90% các thành phần ở bên dưới màn hình được chuyển sang hai bên hoặc trên dưới dọc theo màn hình, điều này giúp thiết bị của họ có độ mỏng ấn tượng.
Vivo X5 Max có độ mỏng chỉ 4,75 mm

Cách thức làm ra thiết kế siêu mỏng của Vivo X5 Max

Khác với OPPO R5 bị lược bỏ jack tai nghe 3,5mm thậm chí là khe thẻ nhớ MicroSD, Vivo cho biết họ sẽ giữ lại đầy đủ các trang bị này trên X5 Max. Ngoài ra, thông số cấu hình của X5 Max cũng khá ấn tượng, bao gồm một màn hình 5,5" độ phân giải full HD, vi xử lý MediaTek MT6752 với 8 nhân tốc độ 1,7GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, camera 13MP phía sau và 5MP phía trước, đồng thời nó cũng được cài sẵn Android 4.4 Kitkat.
Vivo X5 Max có độ mỏng chỉ 4,75 mm

Vivo X5 Max có độ mỏng chỉ 4,75 mm

​Một số ảnh minh họa về độ mỏng của Vivo X5 Max

Vivo X5 Max có thể sẽ được giới thiệu vào trung tuần tháng 12, hãy cùng chờ xem bên trong của chiếc điện thoại này có gì mà nó đạt được độ mỏng ấn tượng đến như vây.
Theo: gizchina.com

Anh Tú

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục