vivo X Note phiên bản Aerospace ra mắt tặng kèm móc khóa Thiên thạch

Chia sẻ
 

vivo có vẻ rất kỳ vọng vào chiếc phablet X Note vì thế họ tiếp tục ra mắt phiên bản đặc biệt X Note Aerospace tại Trung Quốc.

vivo X Note phiên bản Aerospace ra mắt tặng kèm móc khóa Thiên thạch ảnh 1
vivo X Note Aerospace là sản phẩm hợp tác giữa vivo và cơ quan Hàng không vũ trụ Trung Quốc. Về cơ bản, phiên bản này không khác biệt gì về ngoại hình, cấu hình hay giao diện bên trong nhưng máy đi kèm một chiếc hộp khác biệt với một món quà độc đáo bên trong. Cụ thể, bên trong có thêm móc khóa đặc biệt lấy từ một mảnh thiên thạch từ mặt trăng. "Viên đá" đặc biệt này được cắt từ thiên thạch thô có số NWA11444 và được đặt trong một móc khóa, bảo vệ bằng kính cường lực.
vivo X Note phiên bản Aerospace ra mắt tặng kèm móc khóa Thiên thạch ảnh 2
vivo X Note phiên bản Aerospace ra mắt tặng kèm móc khóa Thiên thạch ảnh 3

Phiên bản vivo X Note Aerospace được trang bị chip Snapdragon 8 Gen1 và bộ nhớ 12GB + 256GB. Máy chỉ có duy nhất màu xanh lam và bán qua flash sale từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 22 tháng 4 từ 10 giờ sáng trên cửa hàng của vivo trên Jingdong (JD.com).

Vivo X Note sở hữu màn hình AMOLED LTPO 3.0 E5, QHD + 3080 x 1440 pixel, tỷ lệ khung hình 21:10, tần số quét 120Hz và độ sáng tối đa 1500 nits. Màn hình này cũng có chứng nhận DisplayMate A + và cảm biến vân tay siêu âm 3D.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục