vivo Watch 2 ra mắt: hỗ trợ eSIM và thời lượng pin lên đến 14 ngày

Chia sẻ
vivo Watch 2 đã ra mắt với tính năng hỗ trợ eSIM, gọi điện không cần smartphone, thời lượng pin khủng lên tới 14 ngày, tính năng phân tích giấc ngủ tiên tiến và còn hơn nữa. 

vivo đã ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của mình vào tháng 9 năm ngoái với tên gọi Vivo Watch. Chiếc đồng hồ có thiết kế kiểu dáng đẹp và một số tính năng nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng loại. Mới đây Vivo đã cho ra mắt người kế nhiệm của nó, Vivo Watch 2 với một số tính năng nổi bật bao gồm hỗ trợ e-SIM và thời lượng pin dài.

Sản phẩm có mức giá khoảng 204 USD với có thời lượng pin dài 7 ngày khi bật e-SIM. Nếu tắt e-SIM, thời lượng pin có thể lên đến 14 ngày.

vivo Watch 2 ra mắt: hỗ trợ eSIM và thời lượng pin lên đến 14 ngày    ảnh 1
vivo Watch 2 cũng hỗ trợ Himalaya FM và Netease Cloud Music, có thể phát nhạc trực tiếp mà không cần kết nối với smartphone. Ngoài ra còn có hàng chục chế độ thể thao cài sẵn mà người dùng có thể lựa chọn. Khả năng chống nước và chống bụi 50ATM phù hợp để sử dụng ngay cả khi đi bơi.

vivo Watch 2 ra mắt: hỗ trợ eSIM và thời lượng pin lên đến 14 ngày    ảnh 2
 vivo cũng bao gồm tính năng cuộc gọi khẩn cấp trên Watch 2 giúp bạn có thể liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp như dịch vụ cứu hỏa, nhân viên y tế hoặc cảnh sát trong trường hợp khẩn cấp ngay cả khi không có smartphone được ghép nối. Không giống như các thiết bị đeo truyền thống theo dõi giấc ngủ dựa trên cảm biến gia tốc, Vivo Watch 2 sử dụng công nghệ phân tích giấc ngủ kết hợp tim phổi CPC tiên tiến, có thể xác định chính xác hơn giai đoạn và tỷ lệ của giấc ngủ và có thể ghi lại chính xác ngay cả giấc ngủ trưa.

vivo Watch 2 ra mắt: hỗ trợ eSIM và thời lượng pin lên đến 14 ngày    ảnh 3
Smartwatch có thể theo dõi sức khỏe của người dùng suốt ngày đêm, bao gồm theo dõi lượng oxy trong máu liên tục, theo dõi nhịp tim cả ngày, v.v. và có thể tự động đồng bộ hóa dữ liệu với smartphone để thuận tiện cho việc truy xuất nguồn gốc của người dùng. Nó cũng cung cấp hướng dẫn lối sống như theo dõi căng thẳng, các giá trị sức sống của cơ thể và nhắc nhở uống nước.

vivo Watch 2 ra mắt: hỗ trợ eSIM và thời lượng pin lên đến 14 ngày    ảnh 4
Về thiết kế, vivo Watch 2 áp dụng thiết kế màn hình không viền. Sản phẩm có phần thân làm từ thép không gỉ 316L, dây đeo cao su flo tiêu chuẩn, linh hoạt và bền, đồng thời tạo cảm giác thoải mái và ổn định khi đeo. Dây đeo sử dụng khóa hình chữ Nhật mới, giúp người dùng có thể đeo mà không sợ mồ hôi ra nhiều. Ngoài ra còn có tùy chọn thứ hai với dây da Nappa. Dây da Nappa được làm từ chất liệu da đầu bò, được thực hiện bằng quy trình thuộc da đặc biệt với lịch sử hơn 100 năm.

Theo GizmoChina

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục