Vivo và Samsung sẽ tổ chức sự kiện 5G vào ngày mai

Chia sẻ
Ngày mai, 6/11, hai công ty Vivo và Samsung sẽ cùng tổ chức sự kiện giới thiệu chiếc điện thoại sẽ được trang bị chipset Exynos 980 với công nghệ hỗ trợ 5G đầu tiên trên thế giới tại Bắc Kinh.

Trước đó, Samsung đã công bố chipset Exynos 980 với công nghệ hỗ trợ 5G, tuy nhiên, việc nhà sản xuất sẽ đưa vi xử lý này vào chiếc điện thoại nào vẫn còn bỏ ngỏ.

Và ngày mai, 6/11, Samsung sẽ cùng Vivo giới thiệu chipset Exynos 980 với công nghệ hỗ trợ 5G trên chiếc điện thoại Vivo X30 sắp ra mắt tới đây.

Vivo và Samsung sẽ tổ chức sự kiện 5G vào ngày mai ảnh 1

Sự kiện này được gọi là buổi họp báo giới thiệu về chip Samsung AI 5G, vì vậy rất có thể chúng ta sẽ thấy công nghệ này xuất hiện trên chiếc điện thoại thông minh vivo X30 với vi xử lý Exynos 980 SoC 5G.

Samsung đã xây dựng nền tảng này với hai lõi Cortex-A77 trong CPU và sáu đơn vị Cortex-A55 và GPU Mali-G76 MP5. Với modem 5G tích hợp giá cả phải chăng phù hợp với quy trình sản xuất do bo mạch chủ đã được đơn giản hóa và tiết kiệm điện hơn. Bởi vậy, Vivo X30 sẽ có lợi thế hơn so với hầu hết các đối thủ 5G.

Đầu năm nay đã xuất hiện một số hình ảnh tái hiện hiện trường nơi ra mắt sản phẩm vivo X30. Hy vọng sẽ sớm có hình ảnh rõ nét về chiếc màn hình hiển thị và cụm ba camera sau ở góc trên bên trái của chiếc điện thoại.

Theo GSmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục