Vivo V15 dự kiến ra mắt tại Việt Nam cuối tháng 3, nhận diện thương hiệu mới

Chia sẻ
Cuối tháng 3, Vivo sẽ ra mắt chiếc V15 với camera selfie 32MP tại Việt Nam đồng thời đánh dấu thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

Vivo V15 dự kiến ra mắt tại Việt Nam cuối tháng 3, nhận diện thương hiệu mới  ảnh 1
Trong bộ nhận diện thương hiệu mới, Vivo đã thay đổi logo công ty, màu sắc chủ đạo của thương hiệu và phông chữ Vivo trong cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung. Vivo đã hợp tác với nhà thiết kế Bo Linnemann - một nhà thiết kế nổi tiếng người Đan Mạch - để ra mắt hình ảnh logo mới mẻ của mình. Vivo đã cho thay đổi logo bằng cách sử dụng các đường nét hiện đại, đơn giản cùng các góc chữ được cắt tỉa để thể hiện được đúng tinh thần luôn tiến về phía trước của mình.

Bên cạnh việc làm mới logo, Vivo cũng đã điều chỉnh màu sắc chủ đạo cho thương hiệu của bằng cách sử dụng màu xanh dương. Sự điều chỉnh này là kết quả từ một nghiên cứu của Vivo về thói quen thị giác của người tiêu dùng và khả năng tiếp thu thị giác của họ đối với màn hình kỹ thuật số. Màu sắc mới được đánh giá là dịu mắt hơn và là màu nền lý tưởng cho các sản phẩm sáng tạo khác của công ty.

Cũng theo nguồn tin từ Vivo, phông chữ tiếng Anh sẽ tỷ lệ độ dày và chiều rộng là 6:2, trong khi phông chữ tiếng Trung sẽ có tỷ lệ là 2:2 để đảm bảo các phông chữ có thể được tuỳ chỉnh với các vùng và ngôn ngữ khác nhau. Nhà thiết kế Bo Linnemann sẽ đảm trách phông chữ tiếng Anh, trong khi nhà thư pháp người Trung Quốc Qiu Yin sẽ thiết kế phông chữ tiếng Trung.

Vivo V15 dự kiến ra mắt tại Việt Nam cuối tháng 3, nhận diện thương hiệu mới  ảnh 2

Bên cạnh việc chính thức thay đổi nhận diện trên toàn cầu, trong cuối tháng 3 này, Vivo còn cho ra mắt tại Việt Nam một chiếc điện thoại tầm trung đó là Vivo V15. Đây là chiếc smartphone sở hữu camera trước lên đến 32MP – cao nhất trên thị trường hiện nay được giấu kín trong thân máy, cùng bộ 3 camera sau lên đến 24MP, RAM 6GB và ROM 128GB. Tuy vậy, phiên bản sản phẩm ở Việt Nam hiện vẫn chưa được tiết lộ mức giá.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục