Vivo NEX 3 sẽ có tỷ lệ màn hình và thân máy “hơn 100%”

Chia sẻ
Chiếc flagship mới thuộc series NEX của Vivo sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy không tưởng là “hơn 100%” dựa trên phương thức tính toán vùng hiển thị. 
 

Trong 1 tweet mới đây, Ice Universe cho biết smartphone này có thể được gọi là Vivo NEX 3 thay vì NEX 2. Nhiều khả năng đây là chiếc thứ ba trong dòng sản phẩm sau Vivo NEX Dual Display, theo The Verge.

Vivo NEX 3 sẽ có tỷ lệ màn hình và thân máy “hơn 100%” ảnh 1
Ngoài ra, Ice Universe cũng đăng thêm hình ảnh lớp kính màn hình của NEX 3 với phần kính bao phủ ngoài màn hình smartphone sẽ có mép uốn cong gần 90% ở cả hai cạnh.

Bên cạnh đó, leaker này còn cho rằng NEX 3 sẽ không có bất kỳ notch hay lỗ khoét nào trên màn hình để chứa camera và cảm biến, giúp mang lại cho máy tỷ lệ màn hình và thân máy “trên 100%”.

Vivo NEX 3 sẽ có tỷ lệ màn hình và thân máy “hơn 100%” ảnh 2
Tuy nhiên, do Ice Universe không tiết lộ bất kỳ thông tin gì về vị trí của camera selfie, trong khi Vivo vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch tung ra smartphone với camera selfie đặt bên dưới màn hình, nên NEX 3 có thể sở hữu camera selfie pop-up như Vivo NEX năm ngoái, hoặc sẽ chẳng có camera selfie nào như mẫu Apex 2019.

Minh Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục