Vivo NEX 3 5G rò rỉ hệ thống camera

Chia sẻ
Mới đây, trên tài khoản Twitter @Ice Universe đã rò rỉ một bộ sưu tập gồm bốn hình ảnh về chiếc điện thoại Vivo NEX 3 5G với phiên bản màu xanh bạc của điện thoại.

Hình ảnh cho thấy rõ thiết kế của mặt sau của điện thoại với cụm ba camera tròn cùng đèn flash LED nằm dưới hệ thống camera.

Vivo NEX 3 5G rò rỉ hệ thống camera ảnh 1

Ngoài ra các báo cáo trước đây cho biết vivo NEX 3 sẽ có màn hình AMOLED 6,9 inch tích hợp máy quét dấu vân tay. Điện thoại được trang bị vi xử lý Snapdragon 855 Plus SoC, RAM lên tới 12 GB và dung lượng lưu trữ tối đa 512 GB.

Vivo NEX 3 5G rò rỉ hệ thống camera ảnh 2

Điện thoại có thể sẽ được trang bị 3 camera với cảm biến lần lượt là 64 MP, 13 MP, và camera cuối cùng cũng có cảm biến13 MP. Trong khi đó, camera selfie pop-up sẽ có cảm biến 16 MP.

Vivo NEX 3 5G rò rỉ hệ thống camera ảnh 3

Điện thoại sở hữu viên pin dung lượng 4.500mAh cùng sạc nhanh 44W, cùng với hệ điều hành Android 9 Pie.

Vivo NEX 3 5G rò rỉ hệ thống camera ảnh 4

Trước đó, có thông tin cho rằng Vivo NEX 3 sẽ được trang bị màn hình thác nước vát cong mạnh sang hai bên cùng phần "cằm" có kích thước khá mỏng, có độ phân giải Full HD+ và chiếm tới 99.6% diện tích mặt trước. Tuy nhiên, trong bộ sưu tập bị rò rỉ, không có hình ảnh nào rõ ràng về màn hình thác nước đặc biệt của chiếc điện thoại này.

Theo Pocket Now

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục