Vivo giới thiệu phiên bản smartphone đặc biệt cho World Cup 2018

Chia sẻ
Vivo giới thiệu phiên bản smartphone đặc biệt cho World Cup 2018, chuyên dành cho nhân viên FIFA sử dụng trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Ngày 2/12/2017, với cương vị là Nhà Tài trợ chính thức Giải Bóng Đá Thế Giới FIFA World Cup 2018, Vivo trình làng phiên bản smartphone đặc biệt dành riêng cho FIFA World Cup 2018 tại Nga. Phiên bản này sẽ được nhân viên của FIFA sử dụng trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Ngày 1.12 tại cung điệm Kremlin, 32 đội đã chính thức bốc thăm chia bảng đấu.

Vivo giới thiệu phiên bản smartphone đặc biệt cho World Cup 2018 ảnh 1
Lễ Bốc thăm nhận được sự chú ý rất lớn vì kết quả của nó sẽ ảnh hưởng đến phong độ thi đấu của các đội tuyển tại vòng Chung kết. Là một nghi thức quan trọng trước thềm thi đấu, chính vì thế Lễ Bốc thăm thu hút sự tham dự của các nhân vật tầm cỡ, đại diện chính phủ, đại diện Liên đoàn Bóng đá Quốc tế FIFA cũng như các kênh truyền thông uy tín và các thành viên danh dự thuộc Liên kết Thương mại FIFA .

Vivo đã trao tặng phiên bản smartphone đặc biệt FIFA World Cup 2018 ngay trước Lễ Bốc thăm. Trở thành đối tác chiến lược của Liên đoàn Bóng đá Quốc tế FIFA là một trong những bước đệm giúp Vivo đến gần hơn với người dùng trẻ trên toàn cầu, đặc biệt là cộng đồng yêu thích môn thể thao vua. Khi Giải bóng đá quốc tế FIFA World Cup 2018 khởi động, toàn thể nhân viên FIFA sẽ sử dụng Phiên bản smartphone Vivo đặc biệt cho công tác tổ chức sự kiện bóng đá được mong đợi nhất hành tinh này.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục