Vivo được cấp bằng sáng chế cho điện thoại với bàn phím vật lý có thể xoay

Chia sẻ
Vivo là một trong những thương hiệu smartphone Trung Quốc sáng tạo nhất. Bằng sáng chế mới này cho biết những gì Vivo đang đang dự định làm.

Vivo được cấp bằng sáng chế cho điện thoại với bàn phím vật lý có thể xoay ảnh 1

Theo bằng sáng chế được nộp tại Cơ quan quản lý sở hữu trí tuệ Trung Quốc (CNIPA), gã khổng lồ Đông Hoản đã suy nghĩ về một chiếc điện thoại có đáy xoay. Vivo nộp bằng sáng chế ngày 10 tháng 3 và CNIPA đã phê duyệt vào tháng trước.

Phần dưới của thiết bị với một mặt sẽ có màn hình, trong khi mặt còn lại là bàn phím vật lý. Theo hình ảnh trong bằng sáng chế, điện thoại sẽ có khả năng xoay mô-đun phía dưới.

Điều này sẽ thuận tiện khi bạn muốn xem video trên điện thoại. Người dùng có thể dễ dàng giấu bàn phím ở phía sau và trải nghiệm một cách thoải mái nhất. Mặt khác, bàn phím sẽ hữu ích cho việc gửi tin nhắn văn bản.

Ngoài cơ chế xoay, hình ảnh bằng sáng chế cũng cho thấy ba camera sau, các nút nguồn, nút âm lượng thông thường và camera selfie có lẽ sẽ được bố trí xung quanh màn hình phía trên.

Một bằng sáng chế không nhất thiết công ty sẽ tạo ra sản phẩm để tung ra thị trường. Nếu Vivo công bố thiết bị này ra thị trường, đây sẽ là một giấc mơ trở thành hiện thực với tất cả những người hâm mộ Blackberry, đặc biệt là khi công ty đã chấm dứt hợp tác với TCL.

Trần Kiên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục