Vivo chính thức hợp tác với Thế giới di động

Chia sẻ
Ngày 4/8/2017, Vivo chính thức công bố mối quan hệ hợp tác với Thế giới di động (TGDĐ) - hệ thống bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động lớn nhất Việt Nam.

Vivo chính thức hợp tác với Thế Giới Di Động
Đây được xem là bước phát triển chiến lược nhằm mở rộng mạng lưới cung ứng cho các sản phẩm Vivo, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người dùng trên cả nước. Theo đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận nhanh chóng và trực tiếp các sản phẩm chính hãng mới nhất của Vivo tại hệ thống Thế giới di động.

Vivo là Top 5 Thương Hiệu Smartphone toàn cầu, các sản phẩm của Vivo luôn sở hữu 2 điểm nhấn nổi bật là chất lượng âm thanh tốt và công nghệ hình ảnh chất lượng cao. Chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2015, Vivo luôn đánh giá cao tiềm năng và tốc độ phát triển của thị trường này, trong đó TGDĐ được xem là cầu nối quan trọng giúp Vivo đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trải qua 13 năm thành lập và phát triển, TGDĐ đã chứng tỏ vị thế của nhà bán lẻ kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam với hơn 1.500 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Đại diện Vivo cho biết: “Chúng tôi tin tưởng mạng lưới rộng lớn này cùng với tính chuyên môn cao trong nghiệp vụ và uy tín của TGDĐ sẽ là bệ phóng cho công ty tại thị trường Việt Nam. Có thể xem là bước tiến lớn thể hiện cam kết phát triển lâu dài cũng như minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Vivo”.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc Ngành hàng Viễn thông thuộc TGDĐ cho biết: “Chúng tôi tin tưởng sự tham gia nghiêm túc của Vivo vào thị trường Việt Nam sẽ đem đến cho người dùng thêm một thương hiệu điện thoại chất lượng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt. Chúng tôi hy vọng với hợp tác này, Vivo sẽ càng phát triển hơn và có những đột phá hơn nữa về công nghệ và sản phẩm phục vụ đông đảo người tiêu dùng”.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục