Vivo APEX lộ diện hoàn chỉnh trong quảng cáo World Cup 2018

Chia sẻ
Trước đó, Vivo APEX chỉ xuất hiện dưới dạng máy thử nghiệm nhưng video mới đây đã cho thấy cái nhìn hoàn chỉnh hơn về thiết kế bên ngoài của chiếc máy này.
Vivo APEX lộ diện hoàn chỉnh trong quảng cáo World Cup 2018 ảnh 1
Vivo là một trong những đối tác của FIFA trong mùa World Cup 2018, và mới đây Vivo đã tung một quảng cáo mới cho FIFA World Cup 2018 giới thiệu chiếc điện thoại thông minh thực sự nhỏ gọn mang tên Vivo APEX.

Vivo APEX lần đầu xuất hiện như một chiếc máy thử nghiệm tại MWC năm nay ở Barcelona, nhưng buổi ra mắt của chiếc máy này đã được ấn định vào ngày 12 tháng 6 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Vì thế, không có lý nào nhà sản xuất Trung Quốc lại không đưa một phiên bản hoàn chỉnh lên video quảng cáo tầm cỡ quốc tế như thế này.

Vivo APEX được dự đoán sẽ có màn hình OLED 5,99 inch chiếm tới 90% mặt trước. Vivo cũng rất sáng tạo khi giấu đi các cảm biến, loa thoại gọn gàng. Đặc biệt camera selfie ẩn sâu trong thân máy và chỉ xuất hiện khi cần. Cảm biến vân tay được đặt dưới màn hình nhưng nó không chỉ có 1 điểm duy nhất như Vivo X21 mới ra mắt mà diện tích nhận dạng có thể bao trọn 1/3 màn hình, công nghệ chưa có điện thoại nào được sở hữu.

Đáng tiếc, các thông số phần cứng của Vivo APEX lại chưa được tiết lộ nhưng có thể hy vọng rằng nó sẽ rất mạnh mẽ.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục