Vive - kính thực tế ảo đầu tiên của HTC

Chia sẻ
Tại buổi họp báo diễn ra đêm qua (1/3), ngoài chiếc smartphone One M9 và vòng đeo tay thông minh Grip, HTC còn giới thiệu 1 sản phẩm nữa đó là kính thực tế ảo Vive.
Vive - kính thực tế ảo đầu tiên của HTC ảnh 1
Vive là sản phẩm thực tế ảo đầu tiên của HTC, nhà sản xuất đến từ Đài Loan đã hợp tác với Valve - nhà phát triển game, để làm ra sản phẩm này. Thoạt nhìn, vẻ bề ngoài của nó rất giống với Samsung Gear VR.
Vive - kính thực tế ảo đầu tiên của HTC ảnh 2
Bên trong, thiết bị sử dụng hơn 70 bộ cảm biến, cung cấp đầy đủ góc nhìn 360 độ với tốc độ quét hình ảnh đạt tới 90fps. HTC không giới thiệu nhiều về tính năng của Vive nhưng họ tuyên bố sẽ hợp tác với một số nhà phát triển nội dung hàng đầu như Vertigo Games, Bossa, Dovetail Games, Wemo Labs và Owlchemy... Bên cạnh đó, Google, HBO, Lionsgate, và Bảo tàng Cung điện Quốc gia ở Đài Loan cũng sẽ là những nhà cung cấp nội dung thực tế ảo cho HTC Vive.
Vive - kính thực tế ảo đầu tiên của HTC ảnh 3
"Vive tạo ra một cơ hội thú vị cho tất cả các nhà phát triển và những người sáng tạo nội dung, nó mang lại những giá trị thực tế ảo đáng giá với một giải pháp hoàn chỉnh - định nghĩa lại cách chúng ta giải trí, tương tác, học hỏi và làm mọi việc trở nên hiệu quả hơn", đại diện của HTC nói.
Vive - kính thực tế ảo đầu tiên của HTC ảnh 4
Cuối buổi, bà Cher Wang, đại diện của HTC phát biểu: "HTC Vive sẽ sẵn sàng để bán ra trước khi bắt đầu năm 2016". Hãy cùng chờ xem HTC sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị nào trên chiếc kính thực tế áo đầu tiên của mình.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục