Vision Ears ErlKonig - Tai nghe Inear đầu bảng với mức giá 4.200 Euro

Chia sẻ
Hãng âm thanh Vision Ear (VE) mới đây đã đem tới hội chợ âm thanh tại Thượng Hải sản phẩm đầu bảng của mình mang tên ErlKonig với giá đắt đỏ.
Vision Ears ErlKonig - Tai nghe Inear đầu bảng với mức giá 4.200 Euro ảnh 1

Tai nghe có phần vỏ được làm bằng kim loại, được thiết kế đặc biệt để chứa tới 13 màng loa cho mỗi bên tai, một con số rất ấn tượng vì đa phần các cặp tai nghe từ hãng khác vẫn đang dừng lại ở 10. 13 màng loa này được chia thành 4 dải trầm, 4 dải trung, 4 dải cao và 1 dành cho dải siêu cao. Tai nghe có 5 đường tiếng riêng biệt trước khi đưa âm thanh tới tai người nghe.

Vision Ears ErlKonig - Tai nghe Inear đầu bảng với mức giá 4.200 Euro ảnh 2
Phần dây cũng được đặt làm từ một hãng dây nổi tiếng là Effect Audio đến từ Singapore, với phần chân cắm 2 pin được làm đặc biệt cho cặp tai nghe này.
Vision Ears ErlKonig - Tai nghe Inear đầu bảng với mức giá 4.200 Euro ảnh 3
Để có được sản phẩm siêu cao cấp này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền rất lớn, lên tới 4.200 Euro, hay 117 triệu đồng. Đây có thể là cặp tai nghe nhét trong đắt nhất Thế giới trong thời điểm hiện nay. VE là một hãng có rất nhiều sản phẩm Custom (đặt làm riêng), nên cặp tai nghe cao cấp thuộc dạng Universial (thông thường) và có mức giá cao như vậy chắc hẳn phải có chất âm đặc sắc vượt trội.

Theo Monospace

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục