Vingroup tiếp tục tặng ô tô VinFast cho người mua nhà

Chia sẻ
Vừa tặng cư dân Vinhomes mỗi người một smartphone Vsmart, Vingroup tiếp tục chơi lớn tặng hẳn ô tô Fadil

Vingroup tiếp tục tặng ô tô VinFast cho người mua nhà ảnh 1
Vingroup đã phát đi thông báo, cho biết từ thời điểm này, nếu khách hàng kí và thanh toán hợp đồng mua shop thương mại dịch vụ của Vinhomes tại dự án Vinhomes Ocean Park theo đúng quy định của chủ đầu tư, sẽ được tặng một xe VinFast Fadil trị giá 395 triệu đồng (chưa bao gồm thuế, phí), mua hai nhà sẽ được tặng hai xe VinFast. Quà tặng không được quy đổi thành tiền hay trừ vào giá bán.
Vingroup tiếp tục tặng ô tô VinFast cho người mua nhà ảnh 2
Nếu khách hàng mua từ hai căn hộ trở lên sẽ được tặng hai xe VinFast, một xe đứng tên khách hàng và chiếc còn lại có thể được chuyển nhượng. Trường hợp nếu không muốn nhận xe Fadil, khách hàng sẽ nhận được voucher trị giá 350 triệu đồng dùng để thanh toán khi mua xe VinFast, không giới hạn phiên bản, ngay cả dòng xe Lux hạng sang. Voucher được phép chuyển nhượng cho người khác, nhưng việc sử dụng phải đáp ứng các quy định của VinFast. Như vậy vừa mua nhà, khách hàng còn có luôn cả ô tô, không phải mua 2 lần.

Hiện chưa rõ phạm vi thời gian cụ thể  được áp dụng. Nhưng chính sách "mua bất động sản tặng ô tô" của tỉ phú Phạm Nhật Vượng được nhận định là một cú bom tấn trên thị trường bất động sản dịp cuối năm.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục